Chị Quỳnh hãy tham khảo tâm sự của chị Ly

08:00 10/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Do sự tò mò nên em cũng có đọc được một tâm sự của chị Ly về việc trước đây vì chồng không thể có con, chị đã nhờ đến y học, kết quả cũng đã có một con. Nhưng nay gia đình nhà chồng muốn chị sinh thêm, chị Lý không biết phải làm sao. (Phan Thi Thu Diu)
> Khát khao cháy bỏng có con

From: Pham Thi Thu Diu
Sent: Friday, June 08, 2007 4:38 PM
To: TS
Subject: Cam nhan duoc noi dau cua chi Quynh

Chị Quỳnh thân mến!

Em là độc giả cũng khá trung thành của Tâm sự. Em tuy chưa có gia đình nhưng em cũng cảm nhận được nỗi đau của một người phụ nữ không thể sinh con. Nhiều khi bản thân em nghĩ, nếu như được trọn một trong hai là có chồng hoặc có con thì em sẽ chọn có con (tư tưởng này của em khá là hiện đại có thể nhiều người phê phán), nhưng em vẫn cảm nhận được niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao khi được làm mẹ. Được ẵm bế, chăm sóc, dạy dỗ đứa con của mình từng giờ từng ngày. Vui thật phải không chị Quỳnh?

Nhưng thật không may cho những phụ nữ cả cuộc đời không có được giây phút làm mẹ. Bất hạnh quá phải không chị? Em rất quan tâm đến vấn đề này vì vậy em theo dõi thường xuyên mục Tâm sự, đặc biệt là chuyện con cái. Do sự tò mò nên em cũng có đọc được một tâm sự của chị Ly về việc trước đây vì chồng không thể có con, chị đã nhờ đến y học, kết quả cũng đã có một con.

Nhưng nay gia đình nhà chồng muốn chị sinh thêm, chị Ly không biết phải làm sao, bài tâm sự của chị Ly vào khoảng thời gian tháng 1/2007 (chị kiếm đọc lại trên mục tâm sự TS nhé). Sau đó có một vài chị đã chia sẻ và giới thiệu cho chị Lý nơi có thể chữa. Em ghi cho chị Quỳnh số điện thoại nhé: Thầy Vương: 08.8479327 và thầy Quang Anh: 0913036046

Chị liên lạc hỏi xem. Chúc chị may mắn và toại nguyện điều mong mỏi lớn lao đó của chị.

Khi nào có tin vui nhớ chia sẻ cùng em theo địa chỉ email:

Theo dòng sự kiện:
Chị Quỳnh vẫn còn hy vọng có con (10/06)
Tôi rất hiểu nỗi khát khao làm mẹ của Quỳnh (09/06)
Sau 8 năm lấy chồng, em đã có con (09/06)
Chị Quỳnh hãy liên hệ với bác sĩ Quang Anh (09/06)
Tôi biết một địa chỉ rất tốt cho Quỳnh (09/06)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4930
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..