Chị Ngọc quá ích kỷ

12:23 23/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị đã là mẹ, chị thật vô trách nhiệm khi không chăm lo đúng mức cho thai nhi . Chị cắn răng chịu đựng lao động quần quật (tôi không bảo chị không làm gì, nhưng mọi thứ đề phải phù hợp đảm bảo sức khoẻ cho chị, cho con chị) chỉ để ở bên cạnh chồng chị, vậy con chị thì sao? Chị không nghĩ cho con chị à?

From: hipo
To:

Sent: Friday, July 21, 2006 4:12 PM
Subject: chuyen chi Ngoc

Tôi thường đọc mục Tâm sự, nhưng chưa bao giờ có ý định viết gì. Nhưng khi đọc câu chuyện tâm sự của chị Ngọc, tôi thấy mình phải lên tiếng vì quá bức xúc. Xin lỗi nếu tôi không thông cảm được cho chị, mà trái lại tôi còn thấy câu chuyện của chị thật là phi lý. Tất cả do chị mà ra. Tự mình tạo nên số phận của mình. Tôi xin góp vài ý kiến.

- Chị không biết tự tôn trọng bản thân, để người yêu đánh đập mà chị vẫn không phản kháng, vẫn có thái độ chấp nhận là chị không tôn trọng mình. Ngay bản thân chị không tôn trọng chị, làm sao chị đòi hỏi mẹ chồng, chị chồng... và chồng chị tôn trọng chị?

- Chị là người hời hợt: Yêu nhau từng đấy năm, đến khi quyết định đi đến hôn nhân chẳng lẽ chị không tìm hiểu gia đình chồng sao? Không biết một tý gì đến nỗi khi về làm dâu chị phải hứng chịu những điều phi lý như thế sao? Hay chị là người không có óc phán xét, hay chị yêu theo kiểu hời hợt, chỉ biết yêu, không cần biết "anh là ai, đến từ đâu?".

- Chị là người ích kỷ: Chị đã là mẹ, con chị đang trong bụng chị, chị thật vô trách nhiệm khi không chăm lo đúng mức cho thai nhi. Chị cắn răng chịu đựng lao động quần quật (tôi không bảo chị không làm gì, nhưng mọi thứ đề phải phù hợp đảm bảo sức khoẻ cho chị, cho con chị) chỉ để ở bên cạnh chồng chị, vậy con chị thì sao? Chị không nghĩ cho con chị à?

- Chị là người sống bản năng: Chị biết chị khổ, chị biết chồng như thế, gia đình chồng như thế mà vẫn "em còn yêu anh ấy, muốn cả 2 đứa đón con ra đời". Tôi xin lỗi nhưng tôi thấy chị bản năng quá. Tôi cũng nghĩ chị viết tâm sự không phải mong mọi người chia sẻ, mà chỉ cần có ai bảo chị "hãy bỏ qua, về với chồng đi" là chị có lý do biện minh để làm vậy. Chị đang muốn về với chồng, nhưng chị cần có người khác ủng hộ, đồng tình để chị làm theo mà thôi.

Tôi cũng trạc tuổi chị. Tôi không thể tin có những người phụ nữ cam chịu một cách phi lý ngay tại một thành phố lớn, ngay khi người ấy có học thức như chị. Xin hỏi, khi bị hành hạ như thế, chị có nghĩ đến bố mẹ chị không? Bố mẹ chị chăm sóc, chắt chiu cho chị học hành đàng hoàng, có chỗ làm đàng hoàng để chị bị đối xử như vậy sao? Chị có thấy xót xa cho mình cho bố mẹ mình không?

Chị Ngọc à, tương lai là do chị quyết định. Nếu chị nhìn thẳng vào sự thật chịu khó phân tích, nên làm gì và không nên làm gì. chúc chị có quyết định đúng đắn.

Theo dòng sự kiện:
Về với chồng là Ngọc đang tự rẻ rúng mình (23/07/2006)
Đừng để lòng tự trọng của Ngọc bị chà đạp (23/07/2006)
Anh ta không xứng đáng làm chồng chị Ngọc (23/07/2006)
10 lời khuyên gửi đến Ngọc (23/07/2006)
Chị Ngọc hãy vững vàng lên (22/07/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5878
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..