Chị Ngọc phải nhờ đoàn thể giúp đỡ

11:46 20/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi tin là ở bất kỳ thành phố nào của Việt Nam cũng có tổ chức đoàn thể có thể giúp chị, ví dụ như Hội phụ nữ của cơ quan, phường, thành phố. Chị nên tìm đến đoàn thể để nhờ giúp đỡ vì tôi biết chị yếu đuối, không thể quyết định được cho mình.

From: linh nguyen
Posted At: Wed 7/19/2006 8:25 PM
Posted To: Vne-TamSu
Subject: Gui chi Tran Bich Ngoc

Chị Ngọc thân mến,

Sau khi đọc tâm sự của chị, tôi không biết là ở xã hội văn minh thế nà mà người phụ nữ vẫn còn chịu nhiều đau khổ, áp bức đến như thế. Tôi không rõ chị ở thành phố nào của Việt Nam, nhưng tôi tin là ở bất kỳ thành phố nào của Việt Nam cũng có những tổ chức đoàn thể có thể giúp chị, ví dụ như Hội phụ nữ của cơ quan, phường, thành phố. Chị nên tìm đến những đoàn thể này để nhờ giúp đỡ vì tôi biết chị là người yếu đuối, không thể quyết định được cho chính mình.

Chị Ngọc à, tình yêu đầu đời là đẹp lắm. Chồng chị quả là may mắn khi có một người vợ chung thủy và chung thủy đến tuyệt đối như chị. Trong xã hội này con người như chị quả thực là hiếm có. Nhưng anh ta không nhìn ra như vậy, thì tại sao chị lại phải dành cuộc đời còn lại của mình cho anh ấy. Anh ấy không yêu chị, không cần chị, không sẻ chia với chị, thì chị cần anh ấy ở điểm gì? Tình yêu ư, hay là chị không tin là chị sẽ có một tình yêu khác?

Chị Ngọc ơi, chị hãy cứng rắn lên. Chị bây giờ sống không phải cho chị mà còn cho đứa con nữa. Đứa con lớn lên cần người cha tốt, đàng hoàng. Nhưng người cha như thế thì cần gì? Anh ta cũng chẳng phải là người kiếm được nhiều tiền mà đòi hỏi này nọ.

Tôi phân tích cho chị thế, hy vọng chị hiểu được. Tôi biết tôi là người ngoài, nói thì dễ, nhưng chị phải hiểu một điều rằng chỉ có chị mới giải phóng được cho chị. Còn rất nhiều người đứng bên cạnh chị. Đó chính là gia đìnhchị, cơ quan chị, đoàn thể và tất cả chúng tôi.

Chúc chị hạnh phúc.

Việt Báo
contentlength: 3382
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..