Chị Ngọc nên cho chồng một cơ hội cuối cùng

15:50 15/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trước mắt, một thời gian chị không ở với chồng nữa. Nếu anh ấy còn nghĩ đến chị và con thì hãy quay lại. Còn nếu không thì thôi. Chị có một đứa con, đó là người bạn, người yêu mà thượng đế đã gửi đến cho chị. Thế cũng là nhiều và đủ.

From: Nguyen Thi Thu Thuy
To:

Sent: Thursday, June 15, 2006 3:13
PM
Subject: Chia se voi chi Ngoc

Chị Ngọc thân mến

Tôi có đọc tâm sự của chị trên báo. Tôi rất hiểu và thông cảm với chị. Tôi biết chị đã nỗ lực hết sức mình để mong muốn có được một hạnh phúc dù đã chấp nhận trả giá rất nhiều. Chẳng có ai trên đời là hoàn thiện cả. Và cũng không vì những rủi ro mình gặp phải trong đời là những yếu điểm mà mình phải chịu đựng người khác chà đạp thêm.

Chị đã không được may mắn lắm. Tôi nghĩ người chồng của chị không hẳn đã mất hết tình cảm với chị, nhưng do bản tính ích kỷ con người và rượu bia đã làm thay đổi nhân cách của anh ấy. Con người tốt đẹp ngày trước đã thay bằng con người rất nhiều điểm không thể chấp nhận được.

Tôi cũng không nói tốt hơn hoặc xấu hơn những gì anh ấy có. Nhưng đó cũng là một con người đáng thương. Giờ đây chỉ còn trông chờ vào chị mà thôi. Chị hãy cứng rắn lên, quyết định đem con ở với cha mẹ đẻ hoặc bà con của mình. Chị nên suy nghị một cách sâu sắc nhất các biện pháp - cam kết để cải thiện cách ứng xử của chồng. Nhất quyết không chấp nhận cách cư xử của chồng như thế nữa.

Trước mắt, một thời gian chị không ở với chồng nữa. Nếu anh ấy còn nghĩ đến chị và con thì hãy quay lại. Còn nếu không thì thôi. Chị có một đứa con, đó là người bạn, người yêu mà thượng đế đã gửi đến cho chị. Thế cũng là nhiều và đủ.

Chúc chị nhiều may mắn hơn.

Theo dòng sự kiện:
Ngọc ly hôn là hoàn toàn đúng đắn (14/06/2006)
Thương con, chị Ngọc hãy ly dị sớm (14/06/2006)
Thà chị Ngọc chịu đau một lần còn hơn mãi mãi (14/06/2006)
Chị Ngọc hãy tránh xa người chồng tệ bạc (13/06/2006)
Quyết định ly hôn của chị Ngọc rất hợp lý (13/06/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4543
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..