Chị Ngọc đừng tiếc nuối một người chồng vũ phu

19:00 21/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh ta bảo anh ta chỉ vì yêu chị nên làm như vậy, nhưng tôi thấy rằng anh ta yêu bản thân anh ta hơn, gia trưởng, độc đoán và vũ phu . Một người đàn ông đánh một người phụ nữ nhất lại là người yêu, người vợ của mình thì không xứng đáng là một người đàn ông tốt và sẽ không phải là người bố tốt.

From: anh lan
To:

Sent: Thursday, July 20, 2006 9:04 AM
Subject: Chị Ngọc hãy dũng cảm vượt qua khó khăn!

Chị Ngọc!

Tôi đã đọc đi đọc lại câu chuyện của chị, tôi không ngờ rằng chồng chị - một công chức nhà nước mà lại xử sự như một người không có học. Ngay từ đầu, chị đã sai lầm khi chọn người đàn ông này làm chồng. Anh ta bảo anh ta chỉ vì yêu chị nên làm như vậy, nhưng tôi thấy rằng anh ta yêu bản thân anh ta hơn, gia trưởng, độc đoán và vũ phu. Một người đàn ông đánh một người phụ nữ nhất lại là người yêu, người vợ của mình thì không xứng đáng là một người đàn ông tốt và sẽ không phải là người bố tốt.

Chị Ngọc! Một con người như thế chị còn chờ đợi gì nữa. Đó là bản chất của anh ta rồi, tôi chắc rằng anh ta sẽ chẳng thay đổi đâu. Chị đừng hy vọng làm gì! Hai tuần chị bỏ về mà anh ta có đoái hoài gì đâu, lại còn nói chị viết đơn ly dị. Ngay cả đứa con trong bụng chị anh ta còn chẳng thương huống hồ là chị. Hơn nữa gia đình anh ta cũng thật khủng khiếp! Nếu là tôi chắc tôi cũng đã bỏ đi từ lâu rồi.

Tôi biết nếu chị chia tay anh ấy, có thể chị sẽ gặp khó khăn khi phải nuôi con, nhưng tôi nghĩ đó là giải pháp hay cho chị và con chị. Chị còn có bố mẹ, anh chị, họ sẽ giúp chị vượt qua mọi khó khăn. Đừng quay về ngôi nhà đó làm gì. Họ sẽ luôn hành hạ chị và con chị. Những người mà ngay cả mẹ đẻ mình còn từ thì họ chẳng có nhân tính đâu. Dù con chị sinh ra không có bố, nhưng như vậy cháu sẽ may mắn và hạnh phúc hơn bởi lẽ nếu sống trong môi trường như vậy tôi sợ cháu sẽ giống bố và gia đình họ. Cho nên quyết định chia tay tôi nghĩ sẽ tốt hơn.

Tôi tin chị sẽ tìm được hạnh phúc cho mình và con mình. Hãy cứng rắn vượt qua khó khăn này.

Chúc chị thành công!

Theo dòng sự kiện:
Con Ngọc không cần một người cha vũ phu (21/07/2006)
Ngọc không thể tiếp tục mù quáng (21/07/2006)
Giải pháp duy nhất là Ngọc phải ly hôn (21/07/2006)
Chồng chị Ngọc ích kỷ theo kiểu bệnh hoạn (21/07/2006)
Hành động xin lỗi của chồng chị Ngọc là giả tạo (21/07/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5274
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vietnam Idol 2015 - "Hot Boy Kẹo Kéo" chế Hit của Sơn Tùng M-TP
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..