Chị Ngọc đừng bước chân về ngôi nhà địa ngục đó

Thứ năm, 20 Tháng bảy 2006, 15:29 GMT+7
 • Tôi luôn nghĩ rằng nếu mình không thương lấy bản thân thì không ai thương mình cả. Chị là người có học, tôi khuyên chị nên suy nghĩ rộng ra. Tôi thấy trên đời còn rất nhiều bà mẹ tự nuôi con mình mà không cần có những ông bố tàn nhẫn như chồng và bà mẹ chồng của chị.

  From: an-mvn
  To:

  Sent: Thursday, July 20, 2006 2:05 PM
  Subject: Kinh gui chi Ngoc

  Kính gửi chị Ngọc,

  Sau khi đọc những dòng tâm sự của chị, tôi cảm thấy thật bất bình với những gì mà chị đã phải chịu đựng. Tôi không hiểu vì sao chị lại có thể chịu đựng được người khác đánh đập, sỉ nhục mình đến như vậy.

  Bản thân chị tự thấy được chị bị hành hạ, chồng chị tệ hại, thì cớ gì mà chị vẫn yêu con người đó. Chị thử nghĩ xem họ có gì để mình yêu không? Tôi thấy tình yêu của chị cho đi thật là hoang phí.

  Chị nghĩ xem ba mẹ chị sinh ra chị, nuôi nấng chị, không ai đánh chị, thì vì cớ gì mà chị lại để cho người khác không máu mủ của mình đánh mình, hành hạ mình? Chị thật là...!

  Tôi thành thật khuyên chị không bao giờ bước chân về ngôi nhà đó nữa. Cắt đứt mọi quan hệ với gia đình đó. Nếu có gì rắc rối, chị có thể nhờ chính quyền giúp đỡ.

  Không ai có quyền đối xử tệ bạc với mình. Tôi luôn nghĩ rằng nếu mình không thương lấy bản thân thì không ai thương mình cả. Mọi người sinh ra điều bình đẳng.

  Chị là người có học, tôi khuyên chị nên suy nghĩ rộng ra.

  Tôi thấy trên đời còn rất nhiều bà mẹ tự nuôi con mình mà không cần có những ông bố tàn nhẫn như chồng và bà mẹ chồng của chị. Chị có đi làm, có tiền thì lo cho con.

  Chị có cả gia đình yêu thương đùm bọc chị. Thì chị cần gì cái gia đình tệ hại kia.

  Chị nên suy xét lại bằng tất cả lý trí của mình.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Ngọc đừng bước chân về ngôi nhà địa ngục đó

  Nhận xét tin Chị Ngọc đừng bước chân về ngôi nhà địa ngục đó

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Ngọc đừng bước chân về ngôi nhà địa ngục đó bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Ngoc dung buoc chan ve ngoi nha dia nguc do ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Ngọc đừng bước chân về ngôi nhà địa ngục đó ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ