Chị Miên đừng quá bi quan

14:40 01/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Em biết người phụ nữ khi đã có gia đình sẽ coi chồng con là những gì quan trọng nhất. Nhưng chị cũng nên nghĩ là ngay cả khi đã kết hôn thì đó cũng là sự tìm hiểu về người bạn đời của mình. Điều đó có nghĩa là chị vẫn đang trên con đường tìm một nửa đích thực của mình.

From: Thu Le Nguyen
To:

Sent: Monday, July 31, 2006 3:39 PM
Subject: Hãy lac quan va vui ve

Chào chị Miên,

Hoàn cảnh mà chị đang phải trải qua thực sự là một cú sốc quá lớn. Em nghĩ với bất cứ người phụ nữ nào trong trường hợp đó cũng sẽ rất đau đớn và uất hận. Cuộc sống đúng là không thể nói trước được điều gì cả ngay cả với những gì tưởng như là đang rất tốt đẹp. Nhưng có một điều là chị thực sự là người phụ nữ rất can đảm. Và điều xảy ra đơn thuần là một điều không may trong cuộc sống. Chị nên suy nghĩ thật đơn giản.

Em biết người phụ nữ khi đã có gia đình sẽ coi chồng con là những gì quan trọng nhất. Nhưng chị cũng nên nghĩ là ngay cả khi đã kết hôn thì đó cũng là sự tìm hiểu về người bạn đời của mình. Điều đó có nghĩa là chị vẫn đang trên con đường tìm một nửa đích thực của mình. Như thế chồng chị đã làm tổn thương chị đến mức đó, tức là anh ấy đã tự đánh mất đi hạnh phúc của mình. Và với một người đàn ông như thế không lúc này thì cũng sẽ có lúc chị nhận ra rằng anh ta không xứng đáng làm cha làm chồng tốt, thậm chí làm một người tốt. Đó là vì anh ta đã làm tổn thương rất nhiều người chị và gia đình của chị.

Chị đã may mắn vì sớm nhận ra mình đã lựa chọn lầm. Nhưng cuộc sống vốn bản thân nó là đấu tranh và tìm kiếm, sống và ngẫm mà có ai nói hết được. Mỗi người mỗi cảnh. Chị hãy cố gắng lên. Chị hãy coi đó là một khó khăn đơn thuần như bao khó khăn khác mà chị phải trải qua. Em nghĩ sau lần này chị sẽ là người phụ nữ hạnh phúc. Không ai mất hết, trong cái rủi có cái may. Chị hãy tin rằng người đàn ông thực sự của chị là một người khác và chị sẽ gặp người đó. Chị với anh chồng này chỉ là duyên nợ mà thôi. Trong cuộc sống có rất nhiều người tốt chỉ có điều họ có khi gặp người xấu trước rồi mới gặp được nhau. Chị đừng nghĩ nhiều làm gì, hãy sống vui vẻ, yêu đời và có ý nghĩa. Em nghĩ cuộc sống sẽ trả cho chị vào một ngày nào đó. Và ít nhất chị còn con gái dễ thương của chị.

Em nghĩ hẳn là có rất nhiều người bị tổn thương vì bị lừa dối, nhưng điều quan trọng nhất là tiếp tục sống và sống thật ý nghĩa. Nghị lực và lòng can đảm của con người là điều quí giá nhất và lúc này đây chị cần thật can đảm. Thời gian sẽ xoa dịu mọi nỗi đau và sự chia sẻ của bạn bè, người thân sẽ sưởi ấm trái tim của chị. Em tin là chị sẽ vượt qua nhanh thôi.

Em chúc chị luôn may mắn trong cuộc sống và sẽ tìm được tình yêu thực sự của mình.

Em gái chưa lấy chồng.

Theo dòng sự kiện:
Hãy để thời gian trả lời Miên à (01/08/2006)
Nếu là Miên, tôi sẽ không tha thứ (01/08/2006)
Mình giận hơn là thông cảm cho Linh (01/08/2006)
Miên hãy cho chồng cơ hội phục thiện (01/08/2006)
Chị Miên nên chia tay (01/08/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5830
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..