Chị Huỳnh Hồng Hạnh tìm em gái cùng cha khác mẹ

16:47 09/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi là Huỳnh Hồng Hạnh muốn tìm em gái tên Hanh, là em cùng cha khác mẹ với tôi, em có theo mẹ lên nhà tôi ở Thủ Đức sau ngày ba chết, chị không gặp em nhưng nghe nói mẹ em làm ở trường học hoặc là giáo viên ở quận 1 hoặc quận 3, bà tên là Huỳnh Văn Diễn, trước ở quận 1, cư xá Nguyễn Cảnh Chân. Sau giải phóng về Thủ Đức gần khu du lịch Suối Tiên. Nếu em nhận được tin nhắn này hoặc ai biết tin gì về em tôi xin hãy liên lạc với tôi theo địa chỉ: Huỳnh Hồng Hạnh, email: gjshawty11 @yahoo.com.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Việt Báo
contentlength: 1054
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..