Chị Hạnh không thể mãi che giấu quá khứ

15:12 23/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo tôi, chị phải chấp nhận sự thật phũ phàng và nói ra sự thật. Chị phải hy sinh mà thôi vì nếu chị không nói thì liệu có giấu được nó mãi cả cuộc đời này không? Liệu người yêu cũ của chị có dễ dàng độ lượng mà bỏ qua? (Khuong Pham)

From: Khuong Pham
Sent: Saturday, April 21, 2007 2:31 PM
To: TS
Subject: Hanh nen chap nhan su that phu phang

Chị Hạnh ạ! Tôi đã đọc rất kỹ những dòng tâm sự của chị. Nên tôi đứng trên phương diện một người đàn ông (mặc dù tôi chưa lập gia đình), tôi có vài nhận định và lời tâm sự với chị như sau:

Như tôi được biết, chị đang sống trong một gia đình hiện tại đầy hạnh phúc và tình yêu. Chồng chị là một người chồng tốt và rất yêu thương, trân trọng chị và gia đình. Vậy nên chị hoang mang và lo sợ chồng chị biết được sự thật về quá khứ của chị với người yêu cũ là một điều đáng đáng lo ngại đến sự bền vững của gia đình hiện tại.

Chị biết "cuộc sống vợ chồng quan trọng nhất là thành thật", chị biết "một người đàn ông có lòng tự trọng", chồng chị còn nói với chị rằng "dù em thích gì hay muốn gì anh cũng cho em, và dù em có lỗi lầm gì anh cũng tha thứ. Nhưng nếu em ngoại tình thì anh coi như không có em trên đời"... Như vậy là chị có lẽ đã biết hậu quả sẽ như thế nào khi mà chị nói ra sự thật và chồng chị sẽ phản ứng ra sao rồi đúng không?

Và chị vô cùng sợ nếu chồng chị biết sự thật và không tha thứ cho chị, cuộc đời chị sẽ khổ, con cái sẽ khổ. Đó là điều chắc chắn đúng như chị lo đó. Vì thế tất cả tôi muốn nói với chị rằng: cho dù người đàn ông có độ lượng và yêu thương gia đình, vợ và con đến mức nào chăng nữa thì họ cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho một người vợ đã lừa dối họ.

Chị biết tính tình của chồng chị như vậy thì tôi cũng đảm bảo với chị rằng anh ấy sẽ không thể tha thứ cho chị được đâu khi biết sự thật. Sở dĩ quá khứ và hiện tại anh ấy yêu chị hết mực cũng chỉ vì không hề biết quá khứ của chị. Anh ấy nghĩ rằng chị là người vợ tốt, anh là người duy nhất có và chiếm lĩnh trên thế giới này. Thế nên anh ấy dành hết tình yêu cho chị cũng vì lý do ấy, và bản chất anh ấy là một người chồng tốt.

Bây giờ theo ý kiến của tôi, chị phải chấp nhận sự thật phũ phàng và nói ra sự thật. Chị phải hy sinh mà thôi vì nếu chị không nói thì liệu chị có giấu được nó mãi cả cuộc đời này không? Liệu người yêu cũ của chị có dễ dàng độ lượng mà bỏ qua cho chị không?

Chị Hạnh ạ, có lẽ cuộc đời là vậy! Điều tốt đẹp cũng luôn đến với chúng ta, nhưng điều xấu cũng luôn ẩn dật đâu đó và sẽ có ngày xảy ra với ta dù ít hay nhiều, giống như chị lúc này là một ví dụ.

Vậy tôi chỉ biết đóng góp với chị như vậy. Đây có lẽ cũng chỉ là ý kiến chủ quan của tôi một chút, nhưng tôi muốn chị hãy suy nghĩ và phân tích thật kỹ trước khi quyết định. Tôi cũng tin rằng sẽ có nhiều người khác có những đóng góp hữu ích giúp chị sớm giải thoát được vấn đề khó khăn này.

Chúc chị sớm giải tỏa được mọi việc!

Thân chào chị.

Theo dòng sự kiện:
Cái kim trong bọc thế nào cũng lộ ra chị Hạnh à (23/04)
Hạnh chỉ nên kể sơ lược với chồng về mối tình cũ (23/04)
Sớm muộn gì chồng Hạnh cũng biết sự thật (23/04)
Chị Hạnh không nên phạm sai lầm lần thứ hai (23/04)
Hạnh vẫn đang rất hoang mang (21/04)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 6642
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..