Chị Hà không cần thiết phải lo lắng cho em họ

16:58 28/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cô ấy đã 20 tuổi, đủ tuổi trưởng thành và chịu trách nhiệm trước những việc mình làm, không thể nói là thông cảm mà bỏ qua cho cô ấy được. Em nghĩ việc cần làm ngay là chị nói rõ ra những gì chị biết cho cô ấy và yêu cầu cô ra đi ngay.
> Chồng tôi đã ngủ với em họ

From: vbgjn.vg hujlg.t
Sent: Saturday, January 26, 2008 10:25 PM
Subject: Gui chia se qua tam su: "chong toi da ngu voi em ho"

Chào chị Hà,

Em chắc kém tuổi chị, nhưng em cũng đã có hai bé như chị, một gái và một trai. Em đang có một một gia đình hạnh phúc tại thời điểm này. Đọc tâm sự của chị em rất hiểu và chia sẻ cùng chị nỗi đau mà chị đang chịu.

Chị à, quả thực em rất phục chị vì sự im lặng và chịu đựng. Mấy chị em ở công ty em đang làm đều nói thế. Đối với họ và cả em nữa chắc có lẽ sẽ đuổi thẳng cổ cô em họ ngay rồi. Chưa kể đến chị còn lo lắng sợ không ai trông con, cứ nghĩ cho người khác mà chẳng hề nghĩ đến mình đã và đang chịu đựng sự đau khổ hơn họ biết bao lần.

Trước đây, khi em còn con gái em thấy những người đàn ông có vợ rất hấp dẫn vì họ ga lăng, đàn ông, hiểu biết tâm lý phụ nữ, hơn đứt mấy anh đồng trang lứa với em. Nhưng hồi đó quả thực em không muốn mạo hiểm, em tôn trọng bản thân mình và em đã vượt qua được những cạm bẫy của chính mình. Sau đó em hiểu chỉ nên dành tình yêu thực sự và trong trắng cho người con trai mà em yêu và lấy làm chồng mà thôi.

Cô em họ chị cũng có tâm lý thế nhưng cô ấy đã không vượt qua được bản thân, không biết nghĩ đến người khác. Ai cũng bảo cô ấy còn non dại. Có thể nhưng cô ấy đã 20 tuổi, đủ tuổi trưởng thành và chịu trách nhiệm trước những việc mình làm, không thể nói là thông cảm mà bỏ qua cho cô ấy được. Em nghĩ việc cần làm ngay là chị nói rõ ra những gì chị biết cho cô ấy và yêu cầu cô ấy ra đi ngay.

Em nghĩ chị cũng chẳng cần lo gì cho cô ta nữa. Những gì mà cô ấy gây ra cho chị cô ấy không thể bù đắp được thì chị cần gì phải lo. Cô ta có thể về quê và tìm cuộc sống riêng cho mình, đó là việc của cô ta. Quan trọng nhất đó là việc của chị. Rồi đây cuộc sống của chị sẽ ra sao, chị có thể tha thứ cho chồng, nhưng liệu chị có đủ thanh thản và vui vẻ hạnh phúc không trong suốt quãng thời gian sau này.

Ai sẽ đền bù cho chị nỗi đau này, thế cho nên chị hãy nghĩ và thương đến mình hơn chị nhé. Còn chồng chị, em không dám khuyên chị là có nên tha thứ hay không, đó là phụ thuộc vào chị. Vì ở mỗi người có những cách nghĩ và giải quyết khác nhau, có người vị tha, có người không thể tha thứ, nhưng tha thứ được thì đó là cách tốt nhất đấy chị ạ.

Em từng nghe nhiều chuyện giống chị rồi, thậm chí người trong họ cũng còn xảy ra chuyện đó nữa là. Thế nên “phòng còn hơn chống”. Nếu không đến khi xảy ra chỉ còn hai cách, một là tha thứ (nhưng nó vẫn để lại di chứng mãi trong tâm trí mình cũng là đau khổ), hai là ly dị thì tự nhiên mình mất đi gia đình.

Em chỉ có mấy ý như vậy xin chia sẻ với chị. Mong chị bình tĩnh, tự tin và mạnh mẽ để vượt qua khó khăn này.

Em gái.

Việt Báo
contentlength: 4837
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..