Chị Dung không tạo ra lửa, thì làm sao có khói

16:00 01/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chắc chắn chị đã đưa đẩy, đã có những động thái để anh ta thấy rằng "ok đấy tiến lên đi". Để rồi khi tình cảm nó phát triển mạnh hơn chị nghĩ, chị đứng trước tan vỡ hạnh phúc gia đình thì chị đâm ra hoảng. Trong chuyện này, nhìn công bằng thì anh chàng kia có lỗi 60%, còn chị có lỗi 40%.

From: Nguyen Khanh
To:

Sent: Saturday, April 01, 2006 4:41 AM
Subject: Chuyen ngap nghe ngoai tinh

Đọc bài "tôi đang ngấp nghé ngoại tình" mà thấy buồn. Những phản hồi đều xoáy vào việc người đàn ông kia tấn công chị Dung là sai trái, là trái đạo đức. Bản thân tôi thấy sự việc chẳng như vậy.

Thứ nhất, chị Dung đã ngoại tình từ khá lâu. Hình như mọi người vẫn cho là phải đi thuê khách sạn với nhau, quan hệ tình dục mới là ngoại tình! Còn chị Dùng "vừa yêu anh nhưng cũng yêu chồng" thì chưa phải là ngoại tình?

Thứ hai, trong chuyện này chị Dung không hề thấy rằng mình có lỗi và vẽ nên một câu chuyện như là toàn bộ lỗi là của người đàn ông kia. Chị có chắc chắn nói mà không hề thẹn với lòng mình rằng ngay từ đầu chị đã không hề "đong đưa" (xin lỗi nếu từ này không hợp) với anh chàng kia, không hề "bật đèn xanh" với anh ta, để thấy rằng mình có người quỵ lụy theo đuổi, để thấy rằng mình cũng hấp dẫn?

Tất nhiên, có thể chị không muốn ngoại tình (tình dục) vì nếu không đã không có thư tâm sự của chị. Nhưng chắc chắn chị đã có đưa đẩy, đã có những động thái để anh ta thấy rằng "ok đấy tiến lên đi" để rồi khi tình cảm nó phát triển mạnh hơn chị nghĩ, chị đứng trước tan vỡ hạnh phúc gia đình thì chị đâm ra hoảng. Trong chuyện này, nhìn công bằng thì anh chàng kia có lỗi 60% còn chị có lỗi 40% (tất nhiên khoảng ấy).

Còn về cái vụ anh ta không yêu vợ. Thật nực cười cho các chị, chẳng lẽ cánh đàn ông khi đi cưa kéo để chơi bời lại nói "anh yêu vợ anh lắm, anh không bao giờ bỏ vợ anh đâu, anh chỉ tìm một chỗ vui chơi giải trí, thay đổi không khí một cách an toàn và rẻ thôi và để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình" hay sao? Nói ra có vẻ hơi quá, nhưng điều này đúng rất nhiều trong ngoại tình. Tôi không dám nói tất cả, không dám phủ nhận tất cả tình cảm ngoại tình là chỉ vì "giải trí" vậy, nhưng chắc gì trường hợp của chị đã nằm trong số ít ỏi ấy!

Vợ anh ta ghen "vô văn hóa" như chị nói là vì sao? Liệu điều này có vì "anh ta đứng đắn" được không? Và có "ghen" thì tức là trước khi "cưa" chị anh ta đã từng "cưa mòn cả cưa" ở những nơi khác rồi. Chị có dám chắc anh chàng này dám ly dị trước khi đến với chị "chính thức"? Hay là sau khi "no xôi chán chè" thì anh chàng lại vò đầu bứt tai mà nói rằng "em đợi cho con bé nhà anh lớn thêm chút nữa, ly dị bây giờ anh chỉ thương đứa trẻ chứ vợ anh thì anh chẳng còn chút tình cảm nào". Và rồi chị cứ tiếp tục là chỗ để anh ta "thay đổi không khí" cho đến khi chị kém hấp dẫn đi và chàng đi tìm "nơi mới"?

Kịch bản ngoại tình giống nhau y như đúc mà sao hàng ngày hàng giờ người ta vẫn vướng vào nhỉ?

Theo dòng sự kiện:
Dung có thể mời sếp đến dự kỷ niệm ngày cưới của mình (01/04/2006)
Tình cảm của sếp đối với chị Dung chỉ là ảo (31/03/2006)
Chỉ có Dung mới giải quyết được rắc rối này (31/03/2006)
Nếu yêu thực lòng, sếp đã không làm khó chị Dung (31/03/2006)
Khi đã chinh phục được, sếp chắc chắn bỏ rơi chị Dung (31/03/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 6181
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..