Chị Dung đã ngoại tình trong tư tưởng

16:01 01/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị đã phạm phải một sai lầm quá to lớn của một người vợ và một người mẹ. Những lời chị nói, chị không muốn mất đi cái hạnh phúc gia đình chẳng qua đó là một lý luận ngụy biện của một người có học thức. Chứ thực ra, con tim, tình cảm của chị, chị đã dành cho sếp của chị cả rồi.

From: Minhluan
To:

Sent: Saturday, April 01, 2006 2:18 AM
Subject: Gui Chi Dung (bai "Toi dang ngap nghe ngoai tinh")

Hi chị Dung!

Đọc những dòng tâm sự của chị trên VnExpress, tôi có những điều muốn nói như sau (đương nhiên, đây là những góp ý rất trực tính, có thể làm cho chị buồn khi đọc):

Thứ nhất: Sau khi đọc hết những dòng tâm sự của chị, tôi thấy rõ ràng là chị đã phạm phải một sai lầm quá to lớn của một người vợ và một người mẹ. Những lời chị nói, chị không muốn mất đi cái hạnh phúc gia đình chẳng qua đó là một lý luận ngụy biện của một người có học thức. Chứ thực ra, con tim, tình cảm của chị, chị đã dành cho sếp của chị cả rồi.

Người đời thường nói: "Đánh kẻ chạy đi...", nhưng trong tình cảm vợ chồng, trong cái nhân cách của người phụ nữ Việt Nam dù chỉ là ngoại tình trong tư tưởng vậy cũng đã là quá nhiều rồi. Có chắc chắn 100% rằng chị không một chút ngượng ngùng mỗi khi nhận được những cử chỉ yêu thương, trìu mến của chồng mỗi khi tan sở về với gia đình không?

Và cũng chẳng có gì đảm bảo rằng những cử chỉ yêu thương, trìu mến ấy sẽ tiếp tục sau khi chồng chị biết mọi vấn đề. Một lần mất tín, vạn lần mất tin. Cả một chặng đường dài về sau của cuộc sống vợ chồng chẳng lẽ là những chuỗi ngày mất hẳn niềm tin? Tóm lại điều thứ nhất là chị phải dũng cảm đứng ra nhận cái lỗi mà chị đã làm.

Thứ hai: Điều thứ hai tôi muốn nói, đó chính là điều thứ nhất không phải là chiếc cầu để chị đi qua mà đến trong vòng tay của sếp. Tôi thực sự khuyên chị rằng, đừng tin những gì sếp của chị nói. Sếp của chị chẳng có gì gọi là dũng cảm như chị đã thần tượng hóa đâu. Không có người đàn ông chân chính nào đi nói xấu vợ mình cả (cho dù vợ mình có thực sự xấu tính đi nữa). Người vợ có thể tha thứ cho một lần lỡ bước đi hoang của chồng. Nhưng rất hiếm khi có điều ngược lại.

Đơn giản vì mình là người Việt Nam, văn hóa Việt Nam, chí ít đến ngày hôm nay khái niệm về người vợ thủy chung vẫn còn đó không thay đổi chút nào cả. Cho nên nếu sau khi cả chị và sếp tỉnh cơn say (và cũng có thể chỉ một mình sếp tỉnh cơn say), sếp của chị có con đường hoàn lương về với vợ. Còn chị rối càng thêm rối. Tiếng tai càng thêm tai tiếng mà thôi.

Còn nhiều điều tôi muốn nói lắm, nhưng mà không có thời gian. Chị thử suy nghĩ những điều tôi góp ý.

Trân trọng.

Theo dòng sự kiện:
Chị Dung không tạo ra lửa, thì làm sao có khói (01/04/2006)
Dung có thể mời sếp đến dự kỷ niệm ngày cưới của mình (01/04/2006)
Tình cảm của sếp đối với chị Dung chỉ là ảo (31/03/2006)
Chỉ có Dung mới giải quyết được rắc rối này (31/03/2006)
Nếu yêu thực lòng, sếp đã không làm khó chị Dung (31/03/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5897
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..