Chị An phải tự cứu mình thôi

14:59 14/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bây giờ không ai đứng về phía chị ngay cả gia đình chị. Bỏ địa ngục ấy là điều phải làm, chị không thể sống lâu dài ở đó cho dù chị có ngoan ngoãn đến mức nào đi nữa. Cả gia đình hắn chỉ xem chị như món đồ được mua về. (Doan Thi Hai Yen)
> Tôi phải bán mình để cứu gia đình

From: DOAN THI HAI YEN
Sent: Monday, August 13, 2007 12:37 PM
Subject: Hay Vi Mam Song Trong Nguoi Chi An a!

Chị An thương,

Tâm sự của chị thật đáng thương, nhưng chị ơi không phải là không còn lối thoát. Chị nên đi khỏi cái địa ngục ấy, chị hãy vì đưa con trong bụng chị An ạ.

Quá khứ không quay lại được, không sửa đổi được, nhưng cho dù trước đây chị đối xử với hắn ta thế nào thì em nghĩ cũng không tồi tệ như hắn đối xử với chị hiện giờ. Chị không đáng bị như thế và cả đứa bé trong bụng nữa. Ai cũng có quyền kiêu hãnh, có quyền yêu và chọn người mình yêu. Hắn không còn là con người nữa rồi nên chẳng thể hiểu được điều đó.

Bây giờ không ai đứng về phía chị ngay cả gia đình của chị, chị phải tự cứu mình thôi. Bỏ cái địa ngục ấy là điều phải làm, chị không thể sống lâu dài ở đó cho dù chị có ngoan ngoãn đến mức nào đi nữa, cả gia đình hắn chỉ xem chị như món đồ được mua về mà thôi.

Chị phải thật sự bình tĩnh và có bỏ trốn thì phải hết sức cẩn thận, đừng để ý định lộ ra qua cách cư xử chị nhé. Hãy nhờ đến Hội phụ nữ và bạn bè chị An à. Phải là bạn bè thân, đáng tin cậy của chị nhé hoặc nhờ đến sự can thiệp của chính quyền.

Hiện giờ chị đừng hy vọng vào gia đình nữa vì không ai tin chị mà chỉ tin hắn thôi. Không cha mẹ nào muốn con mình bất hạnh cả, nhất thời gia đình chị quá tin hắn thôi. Việc khó khăn của gia đình là việc chung thì sao lại để mỗi mình chị gánh chịu. Họ cũng vô tâm quá khi đồng ý để chị lấy người mà chị không thương.

Giờ đây chị hãy thôi nghĩ cho gia đình đi mà hãy nghĩ đến một mầm sống của người chị thương, vì tương lai của đứa bé nữa và cái cần nhất hiện giờ là sức khỏe của chị đó.

Hãy một lần nghĩ cho bản thân mình chị An ơi!

Chúc chị thêm nhiều nghị lực để thay đổi hoàn cảnh chị An nhé!

Theo dòng sự kiện:
An phải trốn khỏi địa ngục đó càng sớm càng tốt (14/08)
An nên đánh lừa người chồng vũ phu để chạy trốn (14/08)
Thương An vô cùng (14/08)
An thật sai lầm khi chấp nhận làm dâu nhà đó (14/08)
An đã lấy một người cực kỳ thâm độc (14/08)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5074
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..