Càng được tha thứ nhiều, chồng Mai Ly càng nhờn

Thứ sáu, 09 Tháng mười một 2007, 09:20 GMT+7
 • Cái thiếu của của chị là khi đã phát hiện ra những điều sai trái thì lại không có phản ứng mạnh mẽ, mà ngược lại chị âm thầm chịu đựng và để rồi điều đó gần như là một sự chấp thuận cho anh ấy tiếp tục như thế. Giá như ngay từ ban đầu... (Quoc Tien)
  > Chồng tôi lên mạng tìm cave

  From: Quoc Tien
  Sent: Thursday, November 08, 2007 12:00 PM
  Subject: Gui toa soan: Chong toi ban chat trang hoa va khong the sua doi?

  Chi Mai Ly mến,

  Sau khi đọc qua những dòng tâm sự của Mai Ly cho phép tôi được nói lên những suy nghĩ của tôi, Ly nhé!

  Bình thường trong cuộc sống mỗi người đều có những quan điểm riêng tư trong tư tưởng. Lẽ đương nhiên khi đọc được những dòng tâm sự của Ly thì tất cả mọi người đều cảm nhận và thông cảm được sự đau khổ trong suy nghĩ của Ly.

  Thật sự là không có gì phải đau buồn bằng chính người thân thiết nhất của mình lại có thể nhẫn tâm phản bội lại mình. Tôi cũng là một người đàn ông đã có gia đình, nhưng không phải vì thế mà đồng ý với những suy nghĩ và cách hành xử mà chồng Ly đang hướng tới.

  Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng ngay bản thân Ly một phần cũng đã tạo điều kiện để cho chồng Ly trở nên như thế. Vì sau ư? Thật sự theo tôi nghĩ, đáng lý ra trước khi Ly đồng ý lập gia đình với anh ấy thì chí ít Ly cũng phải tự tìm hiểu về quá khứ của anh ta chứ.

  Chính vì điều đó đã dẫn đến nhưng suy nghĩ và hành xử thiếu tích cực trong cuộc sống gia đình Ly. Bởi lẽ gần như Ly sẽ bắt gặp được những thiếu sót từ anh ấy mà trước kia Ly nghĩ là sẽ không bao giờ có.

  Bên cạnh đó hình như trong cuộc sống vợ chồng của Ly đâu đó vẫn thiếu đi sự quan tâm cũng như bình đẳng giữa hai người. Theo cách nói của Ly thì gần như là Ly phải là người chủ động trong việc hòa giải mặc dù rằng đôi khi chính chồng Ly lại là người có lỗi. Việc đó dẫn đến suy nghĩ càng lúc càng chủ quan hơn từ phía chồng Ly bởi rất đơn giản anh ta sẽ nghĩ rằng nếu như bị bắt gặp làm chuyện sai trái thì cũng sẽ dễ dàng nhận được sự tha thứ từ Ly thôi.

  Thói xấu của con người bao giờ cũng bắt nguồn từ tri thức. Nó sẽ gần như tồn tại và càng lúc càng đậm hơn nếu không bị ngăn chặn. Cái thiếu của của chị là khi đã phát hiện ra những điều sai trái thì lại không có những phản ứng mạnh mẽ, mà ngược lại chị lại âm thầm chịu đựng và để rồi điều đó gần như là một sự chấp thuận cho anh ấy tiếp tục như thế. Giá như ngay từ ban đầu, giá như…


  Tôi sẽ rất đồng tình nếu chị chấp nhận chia tay với anh ấy vì điều đó sẽ chứng tỏ rằng chị đã nhận ra sự khác biệt giữa hai người trước kia. Có lẽ sẽ phải mất nhiều thời gian, tuy nhiên Ly vẫn còn rất trẻ và vẫn chưa muộn nếu bắt đầu lại từ đầu ngay bây giờ. Tôi mong Ly sẽ có nhiều nghị lực để vượt qua cơn khủng hoảng tinh thần này và mong Ly hiểu rằng đàn ông chúng tôi không phải ai ai cũng đều có những suy nghĩ tiêu cực giống như chồng Ly.

  Chúc Ly được nhiều sức khỏe va rất mong được làm bạn với Ly.

  Thân ái.

  Theo dòng sự kiện:
  Mỗi người nên tự tiêm cho mình liều "văcxin đau khổ" (09/11)
  Chồng Mai Ly chưa đến mức bỏ đi đâu (09/11)
  Ly đừng hy vọng chồng sửa được tính "dê" (08/11)
  Mai Ly thà đau một lần còn hơn đau cả đời (08/11)
  Giống chồng Ly, tôi cũng lên mạng tìm sex (08/11)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Càng được tha thứ nhiều, chồng Mai Ly càng nhờn

  Nhận xét tin Càng được tha thứ nhiều, chồng Mai Ly càng nhờn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Càng được tha thứ nhiều, chồng Mai Ly càng nhờn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cang duoc tha thu nhieu chong Mai Ly cang nhon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Càng được tha thứ nhiều, chồng Mai Ly càng nhờn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ