Cản trở của sinh viên CNTT không phải lỗi của họ

19:51 02/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chúng ta đã biết rõ những cản trở đối với sinh viên công nghệ thông tin. Vậy nguyên nhân của những cản trở đó là do đâu? Thiết nghĩ, những người có chức năng trong ngành đã hiểu thấu và biết rằng lỗi không phải do sinh viên chúng ta kém.

Người gửi: Nguyễn Đình Tuyên
Gửi tới: Ban Vi tính
Tiêu đề: Góp ý!

Chúng ta đã biết rõ những cản trở đối với sinh viên công nghệ thông tin. Vậy nguyên nhân của những cản trở đó là do đâu? Và tại sao sinh viên họ rất muốn được học ở một trung tâm của nước ngoài hơn là của trong nước. Nhưng tôi cho rằng không phải ai cũng học được.

Thiết nghĩ, những người có chức năng trong ngành đã hiểu thấu và biết rằng lỗi không phải do sinh viên chúng ta kém. Tất cả những cản trở đều có sự ảnh hưởng của nền giáo dục. Mong rằng trong những "thập niên" tiếp theo, chuyện đó sẽ được giải quyết.

Việt Báo
contentlength: 1598
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..