Cần thận trọng khi viết blog

17:44 06/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không thể nhân danh cá nhân trên blog mà viết tùy tiện theo cảm giác. Mỗi blogger phải ý thức được những gì mình viết có ảnh hưởng đến người khác hay không. Ai đó khi viết về một vấn đề cần thận trọng, bởi tôn trọng người khác chính là tôn trọng bản thân. (Nguyen Thanh Minh - Trung Hung)

Người gửi: Nguyen Thanh Minh

Tôi nghĩ không thể nhân danh cá nhân trên blog mà viết tùy tiện theo cảm giác. Mỗi blogger phải ý thức được những gì mình viết có ảnh hưởng đến người khác hay không. Có một thực tế là người ta toàn viết trên blog chuyện của người khác mà ít khi nói đến chuyện của mình (nhất là những chuyện không tốt đẹp). Như vậy có công bằng không? Vì thế tôi cho rằng, ai đó khi viết về một vấn đề cần thận trọng, bởi tôn trọng người khác chính là tôn trọng bản thân.

Người gửi: Trung Hưng

Tôi mới biết có vụ kiện này nên tò mò vào xem blog của cô Hương Trà. Quả thật nếu không biết cô Hương Trà là nhà báo thì tôi không thể tin được. Những từ ngữ mà người ta hay gọi là tục tĩu xuất hiện rất nhiều trong blog của Hương Trà. Tôi nghĩ nếu các thẩm phán tòa án quận Tân Bình mà đọc được blog này, có lẽ kết quả của phiên xử sẽ khác.

Việt Báo
contentlength: 2311
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..