Cần kỷ luật cán bộ tắc trách của ĐH Sư phạm Hà Nội

17:05 21/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thật bất bình trước sự nhầm lẫn vô lý của cán bộ phòng đào tạo nhà trường. Tôi nghĩ chắc trong việc này có sự cố ý gây ra sự nhầm lẫn, nhà trường cần phải làm rõ nguyên nhân và có hình thức xem xét kỷ luật về thái độ làm việc, giải quyết công việc của cán bộ phòng đào tạo. (Minh Hưng)

Người gửi: Trần Đạt
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: Sự vô trách nhiệm và thói làm việc quan liêu

Tôi thấy rất phẫn nộ trước sự việc của em Hà. Nó không những nói lên sự vô trách nhiệm trong công việc của những người liên quan mà còn thể hiện sự quan liêu, cửa quyền. Trên hết đó là sự nhẫn tâm, vì rất có thể tương lai của em Hà sẽ đi theo hướng xấu vì sự việc này.

Người gửi: Le Thu Huong
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: Một thí sinh thi đại học bị lập biên bản nhâm

Tôi đã đọc bài "Một thí sinh thi đại học bị lập biên bản nhầm". Tôi mong mọi người hãy lên án cách làm quan liêu của phòng đào tạo ĐH Sư phạm Hà Nội. Nên đuổi việc nhân viên nào đã làm việc này, để người khác không có thái độ làm việc quan liêu, thiếu trách nhiệm như vậy nữa.

Người gửi: K.V.Hoach
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: Y kien ca nhan

Qua bài báo chúng tôi thấy sự việc như vậy đã sáng tỏ và mừng cho thí sinh Trần Thanh Hà được minh oan. Nhưng ban Giám hiệu ĐH Sư phạm Hà Nội đã xử lý việc làm vô trách nhiệm của các cán bộ tuyển sinh như thế nào? Đã xử lý nội bộ với mức độ khiển trách, cảnh cáo. Trong vụ việc này có tiêu cực gì không, có ý định đổi trắng thay đen với kết quả của thí sinh không? Thanh tra Bộ GD&ĐT đã có ý kiến về việc này thế nào?

Kính đề nghị quý báo tiếp tục cho chúng tôi được hay.

Trân trọng cảm ơn

Người gửi: tommy
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: Một thí sinh thi đại học bị lập biên bản nhầm

Kỷ luật hay đưa ra pháp luật để xử thật đích đáng những người tắc trách, còn một chút nữa là làm hỏng một cuộc đời, mà cũng có thể là một nhân tài của xã hội. Tôi rất bất bình.

Chào thân ái.

Việt Báo
contentlength: 3328
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..