Cần đẩy mạnh mô hình thuê tổng giám đốc

12:05 12/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là một ý tưởng tuyệt vời để chống lại sự trì trệ bấy lâu của các cơ quan nhà nước. Nhưng tổng giám đốc được chọn lại phải rất khách quan thì mới tốt.

Người gửi: Kiều Dũng
Gửi tới: Ban Kinh doanh
Tiêu đề: Chuẩn hoá trách nhiệm của giám đốc được thuê

Theo tôi, nhà nước cần xây dưng luật để điều chỉnh rõ trách nhiệm và quyền hạn của nghề giám đốc. Theo kinh nghiệm từ Nhật Bản, tổng giám đốc hãng ôtô Mitsubishi đã bị bắt giam vì che giấu lỗi kỹ thuật của ôtô dẫn đến tai nạn chết người.

Người gửi: Dũng
Gửi tới: Ban Kinh doanh
Tiêu đề: Ý kiến hay

Một ý tưởng tuyệt vời để chống lại sự trì trệ bấy lâu của các cơ quan nhà nước. Nhưng người được chọn lại phải được chọn rất khách quan thì mới tốt. Có thể nhờ các công ty tư vấn săn đầu người của nước ngoài.

Người gửi: Truong Thanh Son
Gửi tới: Ban Kinh doanh
Tiêu đề: Thuê Tổng Giám đốc

Một Đảng viên có thể giỏi ở lĩnh vực này hoặc lĩnh vực khác, song ở ngành công nghiệp ôtô thì tôi cho rằng hiếm lắm, vì chúng ta đã có kinh nghiệm đâu.

Tinh thần thực sự cầu thị thể hiện ở đây. Mình không cần phải thật giỏi trong mọi lĩnh vực, nhưng mình nên giỏi dùng người khác làm thuê cho mình

Việt Báo
contentlength: 2282
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..