Cần có cái nhìn khác về chủ nghĩa khủng bố

09:59 04/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Có lẽ các nhà lãnh đạo trên thế giới cần phải có một cái nhìn khác về chủ nghĩa khủng bố.Chúng ta không thể nói là "Ngăn chặn và chống khủng bố", mà chúng ta cần phải nói là "Tiêu diệt chủ nghĩa khủng bố" bởi vì "ngăn" chỗ này thì lại chảy chỗ khác, chặn chỗ này thi lại phình chỗ khác.

Người gửi: Bùi Xuân Thu
Gửi tới: Ban Thế giới
Tiêu đề: Các nhà Lãnh Đạo trên thế giới cần có cái nhìn khác về chủ nghĩa khủng bố

Sau khi binh lính Nga tiến hành vụ giải cứu con tin, tất cả những người theo dõi trên truyền hình đều cảm thấy bị sốc bởi những gì mà bọn khủng bố đã làm với các em nhỏ. Hàng nghìn lời cầu nguyện cũng không đủ cho những cái chết của người vô tội. Không có một lý lẽ nào có thể biện minh cho những hành động tàn ác của bọn khủng bố. Không những rất nhiều trẻ em vô tội bị chết mà sự việc này còn làm ảnh hưởng đến những suy nghĩ non nớt của trẻ em trên toàn thế giới.

Có lẽ các nhà lãnh đạo trên thế giới cần phải có một cái nhìn khác về chủ nghĩa khủng bố.Chúng ta không thể nói là "Ngăn chặn và chống khủng bố" mà chúng ta cần phải nói là "Tiêu diệt chủ nghĩa khủng bố" bởi vì "ngăn" chỗ này thì lại chảy chỗ khác, chặn chỗ nằy thi lại phình chỗ khác. Hãy xem cách mà ông Bush giải quyết với bọn khủng bố, chỉ có súng đạn mới có thể giết hết bọn ác thú mất hết nhân tính. Hãy hành động trước khi quá muộn, nếu như chúng ta không muốn nhìn thấy những vụ khủng bố tàn ác như thế trên thế giới nữa.

Xin dành một phút cầu nguyện những nạn nhân vô tội.

Việt Báo
contentlength: 2495
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..