Cần cải tiến hệ thống đèn tín hiệu giao thông ở các ngã tư xa lộ

09:59 06/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Can cai tien he thong den tin hieu giao thong o cac nga tu xa lo

Hiện nay, tôi thấy hệ thống đèn tín hiệu giao thông ở các ngã tư xa lộ (tại TP.HCM) chưa thực sự hiệu quả do các đèn báo này về kích cỡ chưa tương xứng con đường. Tôi có một số ý kiến về vấn đề này như sau:

Ví dụ ở ngã tư xa lộ Đại Hàn và đường Phan Văn Hớn, kích cỡ của đèn không đủ lớn để lưu ý người đi đường, nhất là vào buổi trưa nắng, hay ban ngày. Bởi vì xa lộ thì quá lớn mà đèn thì không lớn theo. Chỉ có cây cột đèn là đủ cao thôi. Các ngã tư xa lộ khác cũng tương tự.

Hiện nay tôi thấy trong nội thành đã chuẩn bị thay loại trụ đèn có hai vị trí báo hiệu, một lớn ở trên và một nhỏ ở dưới. Tôi thấy ở các xa lộ nên làm vậy.

Phía từ đường Phan Văn Hớn đổ ra xa lộ cũng cần đẽ cột đèn kiểu vuông góc với mặt đường như phía xa lộ thì đỡ nguy hiểm hơn, bởi vì từ đây xe cộ lưu thông đổ ra xa lộ.

Ong Ong

Việt Báo
contentlength: 2318
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..