Cần Thơ: 10 thuyền thúng ủng hộ đồng bào miền Trung

05:03 02/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Can Tho 10 thuyen thung ung ho dong bao mien Trung
Nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại (nhất là ghe thuyền), Công ty TNHH thương mại sản xuất nhựa Vạn Thành (đường Nguyễn Thông, P.An Thới, Q.Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã tặng đồng bào miền Trung 10 chiếc thuyền thúng bằng nhựa PE, trị giá mỗi chiếc khoảng 1 triệu đồng.

Ông Lê Thuần Yên, phó giám đốc công ty, đã nhờ báo TS

chuyển món quà trên đến những gia đình đang gặp khó khăn tại miền Trung.

THANH XUÂN

54.587.000 đồng là số tiền 84 bạn đọc giúp đỡ gia đình chị Trần Thị Mai (Quảng Bình), trong đó có Võng xếp Duy Lợi (7 triệu đồng), bà Lê Chu Thùy Quyên, Công ty AIC Management Q.1 (10 triệu đồng), ông Nguyễn Văn Sinh, Q.3 (3 triệu đồng), ông Nguyễn Đình Cung, Hà Nội (2 triệu đồng)...

11.830.000 đồng là số tiền của 22 bạn đọc giúp đỡ gia đình anh Dương Văn Vinh (cứu người trong cơn lũ đang nằm bệnh viện).

25.477.000 đồng là số tiền 53 bạn đọc đóng góp để cứu trợ nạn nhân trong đợt mưa lũ ở miền Trung trong hai ngày 30-11 và 1-12-2004.

Việt Báo
contentlength: 2241
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vietnam Idol 2015 - "Hot Boy Kẹo Kéo" chế Hit của Sơn Tùng M-TP
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..