Cách trả thù tốt nhất của Bình là hãy sống thật tốt

15:27 26/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Biết là vợ anh và 2 người đàn ông kia đều sai, nhưng anh trả thù bằng cách giết chết họ hoặc hại họ là điều tệ hại nhất anh tự chuốc lấy. Họ cũng bị mất mát nhưng cuối cùng anh cũng chẳng được gì cả. Cũng phải ra trước pháp luật mà thôi, như vậy thì con anh sẽ bị khổ, người thân cũng chẳng vui gì.

From: Lan Thanh Hang
To:

Sent: Tuesday, October 24, 2006 10:17 PM
Subject: Anh Binh hay that binh tinh trong luc nay!

Đọc tâm sự của anh em rất hiểu tâm trạng đau khổ của anh trong lúc này, nhưng anh hãy thật bình tĩnh, đừng để tính nóng nảy làm chủ bản thân anh. Biết là vợ anh và 2 người đàn ông kia đều sai, nhưng anh trả thù bằng cách giết chết họ hoặc hại họ là điều tệ hại nhất anh tự chuốc lấy. Họ cũng bị mất mát nhưng cuối cùng anh cũng chẳng được gì cả. Cũng phải ra trước pháp luật mà thôi, như vậy thì con anh sẽ bị khổ, người thân cũng chẳng vui gì.

Cách trả thù tốt nhất là hãy sống thật tốt. Hoàn cảnh của anh và vợ anh như vậy, một là anh hãy biết tha thứ nếu anh còn yêu chị ấy; hai là nên chia tay nếu anh cảm thấy không chấp nhận được sự sai lầm của chị ấy. Nếu anh đã tha thứ thì không nên nhắc lại chuyện cũ mỗi khi 2 người gây gổ với nhau. Khi tha thứ anh cũng đừng nên tha thứ một cách dễ dãi quá mà cũng đừng nên ép buộc chị ấy quá.

Người ta nói "chứng nào thì tật nấy", nhưng không phải ai cũng vậy. Tha thứ kiểu đó thật không dễ dàng chút nào, em biết chứ. Nhưng anh hãy cố gắng một lần nếu có thể. Mỗi nhà mỗi cảnh, người ngoài cuộc chỉ có khuyên mà thôi chứ không thể hiểu rõ và cảm nhận được như người trong cuộc. Em mong anh suy nghỉ cho kỹ trước khi quyết định điều gì. Chúc anh vượt qua mọi đau khổ!

Theo dòng sự kiện:
Tạm thời Bình vẫn phải duy trì cuộc sống gia đình (26/10/2006)
Anh Bình không nên trốn tránh hay nghĩ quẩn (26/10/2006)
Thuốc chữa bệnh cho anh Bình là ly dị (26/10/2006)
Em đã bất hạnh khi gặp người na ná vợ anh Bình (26/10/2006)
Nếu vợ đã ăn năn, anh Bình nên rộng lượng (26/10/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4449
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..