"Buồn vì HLV Phúc chỉ là phao cứu sinh cho VFF"

16:51 14/01/2013
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ghế HLV trưởng cả một đội bóng quốc gia mà trao không ai dám nhận. Thế rồi khi một người đồng ý thì mừng cứ như chữa cháy cho cả nền thể thao. Cứ thế này, ai xem bóng đá Việt Nam nữa?
> Tuyển Việt Nam đã có HLV tạm

Sau khi làm nhiều cách từ đề cử, thuyết phục cho đến việc sử dụng lệnh triệu tập, tưởng chừng như việc tìm một người chịu ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viên (HLV) đội tuyển Việt Nam đã rơi vào bế tắc thì đến giờ chót, HLV Hoàng Văn Phúc đã nhận lời trong sự bất ngờ (lẫn vui mừng?) của VFF.

Ngày tập trung đội tuyển đợt một năm 2013 không còn xa, có thể nói, quyết định của ông Phúc giống một cái phao cứu sinh để VFF bám vào. Riêng đối với người hâm mộ, tình cảnh lận đận của chiếc ghế HLV khiến nỗi buồn của họ dài ra thêm.

Độc giả Trần Văn Phong cảm thán: "Đúng là buồn quá đi, cái ghế HLV trưởng cả một đội bóng quốc gia mà trao ai cũng không dám. Khi được một người nhận rồi thì mừng cứ như chữa cháy cho cả nền thể thao. Cứ thế này, ai xem bóng đá Việt Nam nữa?".

Coi công cuộc tìm kiếm HLV của VFF như một câu chuyện lạ, độc giả thientruong350 góp ý: "Đúng là chỉ có ở Việt Nam! HLV trưởng đội tuyển quốc gia ở các nước là vị trí mà nhiều HLV đẳng cấp có mơ cũng chẳng được, thế mà ở Việt Nam thì ngược lại!".

Cùng một suy nghĩ đó, độc giả nguyenviphungbmt đặt vấn đề: "VFF cần xem lại:

Thứ 1: Tại sao nước ngoài, các HLV rất muốn lên tuyển, còn Việt Nam lại không?

Thứ 2: Liệu nội bộ VFF có 2 phe hay đa phe phái không? Thời gian qua, tôi thấy có hiện tượng đó.

Thứ 3: Tuyển Việt Nam hầy hết là cầu thủ nhất thời, tuyển từ U22 và U23, chứ chưa có hệ thống đào tạo cơ bản. Nếu muốn bóng đá Việt Nam phát triển thì cần phải quên tất cả các danh hiệu. Tập trung đào tạo cầu thủ trẻ từ U15. Có như vậy, mới xây dựng được hệ thống bóng đá có đẳng cấp, bền vững.

Các đội bóng lớn có câu "phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi". Phong độ ở đây chính là sự nổi trội của cầu thủ, còn đẳng cấp là hệ thống huấn luyện của đội bóng".

"Chỉ mong bóng đá Việt Nam sớm thoát khỏi tình cảnh hiện nay thôi" - độc giả Tran Duc Thang hy vọng.

Vũ Vy tổng hợp

Chia sẻ bài viết của bạn về bóng đá Việt Nam .

Ý kiến bạn đọc "Buon vi HLV Phuc chi la phao cuu sinh cho VFF"
Việt Báo
contentlength: 6692
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..