Buồn, tiếc cho thượng tá Dương Minh Ngọc

17:06 24/05/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi biết anh không thể đọc được những dòng này nhưng tôi cũng không thể giữ trong lòng nên phải nói ra. Tôi đã từng ngưỡng mộ và kính phục anh. Đọc tin anh bị đình chỉ công tác, bị bắt, tôi bàng hoàng rồi cảm thấy buồn, tiếc thực sự cho anh.

Tôi rất muốn biết lý do nào đã khiến anh đánh mất cả thân danh? Tôi chua xót khi nghĩ đến những ngày sắp tới của đời anh, một thượng tá công an, anh hùng lực lượng vũ trang sẽ phải trải qua trong nhà tù vì những sai phạm thật khó mà tha thứ được và rồi đây lương tâm anh cũng không còn có phút giây nào bình yên.

Nhìn bức ảnh vừa chụp anh đăng trên báo, tôi cứ ngỡ là người nào đó chứ không phải là anh. Trong ký ức tôi, anh mạnh mẽ, gan góc, tia mắt lướt nhìn nhanh như điện xẹt. Một lần, bọn nhóc chúng tôi nhận ra anh đang ngồi lặng lẽ trong quán cóc gần sân Kỵ mã, cả bọn tản ra nấp vào bờ tường, gốc cây, thì thầm bảo nhau chắc anh đang theo dõi tên tướng cướp nguy hiểm nào đó. Tôi lân la đến giả vờ mua xí-muội và hình như đã thấy anh pha nước chanh muối vào lemonade uống. Sau này và đến tận bây giờ tôi vẫn thấy món uống đó rất là ngon dù các bạn tôi chẳng hề có chút ấn tượng nào khi tôi pha chế và bắt họ uống thử.

Nghe nói, sau khi đại tá Phan Thanh bị kỷ luật vì dính vào vụ Đường Sơn Quán, anh Ngọc “SBC” lên làm phó Phòng Cảnh sát Hình sự TP HCM và cũng từ đó tôi không còn có dịp nhìn thấy anh.

Hình anh trên mặt báo trông giống như một gã lái buôn. Mới đầu tôi còn bực bội trách anh nhà báo nào chụp hình bôi bác quá. Nhưng rồi lại ngậm ngùi! Cũng phải! Anh cũng là lái buôn, anh đã bán hết những gì quý giá nhất của mình, cả niềm tin yêu của bao nhiêu những đứa như tôi. Anh thật sự rất đáng trách! Nhưng thật lòng tôi vẫn thương anh và cầu mong anh đủ sức đối diện với tương lai.

Jenny Nguyen

Việt Báo
contentlength: 2855
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..