Buộc thôi việc một bác sĩ lừa đảo

07:56 24/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cơ quan trả lời:

Sở Y tế tỉnh Bình Định đã giải quyết đơn khiếu nại một bác sĩ lừa đảo, lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công dân (thư của ông Nguyễn Ngọc H., do báo TS chuyển), xin trả lời:

Sau khi nhận đơn, sở chỉ đạo các phòng chức năng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh nơi bác sĩ Phan Thiên Đ. công tác, kiểm tra và làm rõ nội dung tố cáo. Ngày 9-7-2004, bệnh viện gửi văn bản và hồ sơ đề nghị kỷ luật.

Trên cơ sở báo cáo của các phòng chức năng và đề nghị của bệnh viện, ngày 20-7-2004 lãnh đạo sở đã họp với hội đồng kỷ luật xem xét, đánh giá những sai phạm của bác sĩ Phan Thiên Đ. và kết luận: đương sự cố tình lừa dối cơ quan ký hợp đồng làm việc với Công ty TNHH sản phẩm M làm trình dược viên, tiếp thị thuốc là vi phạm quyết định của giám đốc Sở Y tế về việc cấm cán bộ, công chức có trình độ đại học y - dược trở lên đang công tác trong ngành y tế làm trình dược viên; đương sự lợi dụng tín nhiệm chuyên môn chiếm đoạt tài sản của nhà thuốc TD, vi phạm phẩm chất đạo đức của người thầy thuốc. Ngày 9-8-2004, sở đã ban hành quyết định số 147/QĐ-YT buộc bác sĩ Phan Thiên Đ. thôi việc.

Bác sĩ NGUYỄN VĂN CANG (quyền giám đốc)

Việt Báo
contentlength: 1913
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vietnam Idol 2015 - "Hot Boy Kẹo Kéo" chế Hit của Sơn Tùng M-TP
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..