Bỏ tính mộng mơ, Vy sẽ dứt khoát được với người cũ

19:32 15/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị đã trải qua một quãng đời đầy nước mắt là làm ở vũ trường để lo cho gia đình thì bây giờ có người lo phụ cho chị như anh Espey. Tại sao chị lại bỏ cơ hội này? Hãy vượt qua những lời ngọt ngào của mấy ông ở Việt Nam, và nếu muốn dứt khoát với người yêu cũ thì hãy bỏ tính mộng mơ đi nhé.

From: Truong Tran
To:

Subject: Chuc chi vy thanh cong

Chào chị Vy,

Em đã đọc dòng tâm sự của chị rồi. Tại sao chị không lựa chọn con đường tương lai cho chị? Chị đã trải qua một cuộc đời đầy nước mắt là đã làm ở vũ trường để lo cho gia đình thì bây giờ có người lo phụ cho chị như anh Espey. Tại sao chị lại bỏ cơ hội của chị vậy? Biết tương lai về sau người yêu cũ của chị có bỏ ra đi lần thứ hai hay không?

Em có một người bạn giống trường hợp của chị vậy đó, nhưng may mắn cô ấy là cô giáo. Cũng bởi sức mạnh của tình yêu mối tình đầu đã làm cho cô bỏ cơ hội để đi Mỹ. Bây giờ quá hối hận thì cũng không giải quyết được gì. Tương lai cô ấy không biết về đâu vì phải ôm đứa con tật nguyền, trong khi người yêu hiện giờ là chồng đã bỏ ra đi với những cô gái khác. Lúc xưa anh chồng này cũng khóc lóc, nào là van xin không có em, anh không chịu nổi, sẽ chết mất, đủ thứ cả.

Hy vọng chị đọc được thư này mà thức tỉnh để còn lo cho tương lai về sau. Chúc chị thành công vượt qua khỏi những lời ngọt ngào của mấy ông ở Việt Nam. Nếu chị thấy Espey lo cho chị tốt như vậy, về ở chung rồi chị cũng thương thôi. Nhiều người còn chưa biết mặt mà vẫn chịu lấy nhau và hạnh phúc như thường. Nếu chị muốn dứt khoát với người yêu cũ thì hãy bỏ tính mộng mơ đi nhé.

Theo dòng sự kiện:
Thời gian sẽ giúp Vy quên đi người yêu cũ (14/04/2005)
Nếu một ngày bạn của Vy dùng mối quan hệ này tống tiền (14/04/2005)
Vy hãy rút kinh nghiệm từ chuyện của tôi (12/04/2005)
Vy đừng bắt cá hai tay (11/04/2005)
Vy đừng đứng núi này, trông núi nọ (09/04/2005)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4354
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vietnam Idol 2015 - "Hot Boy Kẹo Kéo" chế Hit của Sơn Tùng M-TP
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..