Bình quá chú trọng công việc nên vợ ngoại tình

20:04 26/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mỗi người đàn bà đều có những đòi hỏi khác nhau về người đàn ông của mình, nhưng về vấn đề tình cảm họ đều giống nhau. Ai cũng cần có sự chiều chuộng , âu yếm hằng ngày của chồng. Nó sẽ là một liều thuốc cần thiết để hâm lại và giữ nóng ngọn lửa yêu đương.

From: Bac (Hoang Bac)
To:

Sent: Wednesday, October 25, 2006 7:40 AM
Subject: Gửi anh Thanh Bình

Chào anh,

Quả thật tôi chưa bao giờ biết đến một hoàn cảnh đặc biệt như anh. Mặc dù tôi không ở trong hoàn cảnh giống như anh nhưng tôi cũng rất hiểu và thông cảm cho anh trong hoàn cảnh hiện nay.

Tuy nhiên, theo tôi có lẽ anh đã quá chú trọng đến công việc đúng không? Công việc của anh chiếm hầu hết thời gian của anh đúng không? Nếu anh nghĩ rằng mình là người cha, người chồng, người đàn ông trong gia đình thì trách nhiệm cao cả nhất là phải đi làm kiếm tiền về để nuôi vợ con và cứ có nhiều tiền là vợ con vui đúng không? Nếu anh nghĩ vậy thì anh hoàn toàn sai lầm. Mỗi người đàn bà đều có những đòi hỏi khác nhau về người đàn ông của mình nhưng về vấn đề tình cảm họ đều giống nhau. Ai cũng cần có sự chiều chuộng, âu yếm hàng ngày của chồng. Nó sẽ là một liều thuốc cần thiết để hâm lại và giữ nóng ngọn lửa yêu đương.

Mà tôi cũng không hiểu sao anh lại phải lén xem điện thoại của vợ anh nhỉ? Anh nghi ngờ nên anh mới xem? Theo tôi như thế là không tốt. Một người đàn bà ngoại tình thì không dễ gì giấu được. Cái sự ngoại tình của người đàn bà nó sẽ bị bộc lộ qua rất nhiều mặt. Thời gian, tính tình, cách ăn mặc… vậy mà anh lại không nhận ra. Chính vì vậy nên ở phía trước tôi mới hỏi anh là có phải anh đã quá lao vào công việc hay không?

Nói vậy thôi, chứ tôi cũng xin chia sẻ cùng anh. Tôi không biết mọi người khác sẽ thế nào, nhưng riêng tôi nếu ở trong trường hợp đó chỉ có một cách tốt nhất là chia tay. Những người đàn bà họ chỉ ngoại tình với người mà họ thích, mà họ đã thích thì không bao giờ họ quên được đâu anh ạ.

Thế nên theo tôi, anh nên ly dị và cố gắng mang theo cả 2 đứa con. Có vất vả thêm nhưng như vậy:

  1. Con anh sẽ không bị người khác hành hạ.
  2. Vợ anh không xứng đáng để nuôi dạy chúng.

Tạm biệt anh, chúc anh có những suy nghĩ sáng suốt để quyết định những hành động của mình.

Theo dòng sự kiện:
Cách trả thù tốt nhất của Bình là hãy sống thật tốt (26/10/2006)
Tạm thời Bình vẫn phải duy trì cuộc sống gia đình (26/10/2006)
Anh Bình không nên trốn tránh hay nghĩ quẩn (26/10/2006)
Thuốc chữa bệnh cho anh Bình là ly dị (26/10/2006)
Em đã bất hạnh khi gặp người na ná vợ anh Bình (26/10/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5460
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..