Bảo tàng Dân tộc học đón Trung Thu

16:30 25/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Năm nào cũng vậy, mỗi dịp Trung thu đến, tôi lại cùng bạn bè hẹn nhau đi Bảo tàng Dân tộc học, chơi tết Trung thu ở đây. Khuôn viên ở đây thật rộng rãi thoáng mát, lại được chơi đùa với trẻ con cùng làm các đồ chơi dân gian. Đây là một nét đẹp văn hoá của thủ đô Hà Nội muốn lưu lại cho các em nhỏ thế hệ mai sau. Bạn có thể cùng tôi làm cuộc hành trình về ngày Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc ta từ xa xưa nhé. Rất tuyệt vời đấy. (Ảnh cộng tác của bạn đọc Tường Vân, Cầu Giấy, Hà Nội.)

Việt Báo
contentlength: 1176
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..