Bạn đọc góp ý trang “Tuổi Trẻ - bạn đọc”

05:44 22/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thăm dò ý kiến bạn đọc mới nhất của TS

Đầu tháng 5-2004, báo TS gửi phiếu thăm dò đến 600 bạn đọc ở nhiều địa phương trên cả nước nhằm trưng cầu ý kiến đóng góp trang “TS & bạn đọc” sau hai tháng cải tiến (trang báo này được cải tiến từ 1-3-2004). Đến giữa tháng 5-2004 đã có 229 phiếu gửi về báo TS

(đạt 38%).

Kết quả xử lý phiếu cho thấy 98% số người được hỏi có biết trang báo được cải tiến với mục đích dành hẳn chuyên trang này cho các ý kiến, tâm tình của bạn đọc. Nói như bạn đọc Nguyễn Đức Thạc (Hà Nội) thì “đây là sự tôn trọng khả năng đóng góp của bạn đọc làm tờ báo thêm phong phú, gắn bó hơn với cuộc sống, tạo cầu nối giữa tòa soạn với bạn đọc, một yêu cầu quan trọng của báo chí hiện đại và cách mạng”.

Từng mục của trang báo được bạn đọc đóng góp nghiêm túc. Cụ thể như mục “Thông tin nhanh” có 52% ý kiến khen và... 48% ý kiến chê. Bạn đọc chê vì “thông tin còn đơn điệu, vụn vặt, chỉ quanh quẩn với tai nạn giao thông, vỉa hè bị lấn chiếm, rác ngập đường, ngập lòng kênh”. Đã thế chữ nghĩa lại dài dòng. Một vài thông tin nguội, không nhanh chút nào.

Tuy nhiên, điều mà hầu hết các ý kiến đóng góp đều quan tâm là “nếu chỉ đăng ý kiến của bạn đọc thì rõ ràng trang báo chỉ phản ánh một chiều”, trong lúc người dân muốn các cơ quan chức năng phải trả lời, tiếp thu những ý kiến được nêu ra.

Rõ ràng, trang TS & bạn đọc đã tạo điều kiện công khai những bức xúc của bạn đọc, nhưng bạn đọc lại muốn được “hóa giải” những bức xúc đó bằng “phản hồi” từ phía cơ quan chức năng (điều này nhiều khi nằm ngoài khả năng của người làm báo!).
Tất cả những góp ý của bạn đọc chúng tôi xin ghi nhận để tiếp tục cải tiến trang báo, để trang TS & bạn đọc ngày nào cũng nóng.           

THẾ HƯNG

Việt Báo
contentlength: 2781
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..