Bạn bè quốc tế ngưỡng mộ chiếc áo dài truyền thống

19:19 24/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi là một người phụ nữ cũng hay phải mặc chiếc áo dài truyền thống. Trong con mắt bạn bè quốc tế, chiếc áo dài truyền thống đó bao giờ cũng thu hút những ánh mắt ngưỡng mộ. Tôi cảm thấy rất tự tin và tự hào khi mặc áo dài.

Người gửi: Một phụ nữ
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Chiếc Áo Dài

Tôi là một người phụ nữ cũng hay phải mặc chiếc áo dài truyền thống. Trong con mắt bạn bè quốc tế, chiếc áo dài truyền thống đó bao giờ cũng thu hút những ánh mắt ngưỡng mộ. Tôi cảm thấy rất tự tin và tự hào khi mặc áo dài. Theo tôi, cũng không phải cầu kỳ gì, chiếc áo dài may bằng lụa Thái Tuấn với rất nhiều màu sắc, hoa văn luôn làm nổi bật vẻ đẹp hình thể của người mặc duyên dáng kín đáo và lịch sự. Đó thực sự là một trang phục sang trọng, lịch sự cho những người phụ nữ Việt Nam khi mặc nó trong những dạ hội ngoại giao quốc tế, không kém gì bộ comple đen của các đấng mày râu lịch thiệp của phương Tây và thế giới.

Chiếc áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam được bạn bè quốc tế đánh giá là đẹp, lịch sự, giản dị và đẹp còn hơn rất nhiều trang phục truyền thống của phụ nữ nhiều nước khác. Các nhà thiết kế cứ việc cách tân cái áo dài theo ý họ, nhưng tôi thấy chưa có mẫu thiết kế nào đẹp bằng mẫu thiết kế của chiếc áo dài truyền thống. Nhân đây cũng xin nói thêm là những chiếc áo dài thiết kế cách tân bằng các loại vải mỏng dính, gần như trong suốt chỉ làm cho người mặc nó thêm kệch cỡm trước những người lịch sự. Các bạn gái trẻ tuổi, xin hãy nhớ cho điều đó khi chọn áo dài cho mình. Xin cảm ơn đã hỏi ý kiến.

Theo dòng sự kiện:
Cách tân áo dài là cần thiết (24/04/2006)
Đừng để tà áo dài phôi pha theo năm tháng (24/04/2006)
Sao nỡ "cách tân" cả truyền thống dân tộc (24/04/2006)
Áo dài Việt Nam đã quá hoàn mỹ và trọn vẹn (22/04/2006)
Hai thái cực dung hòa trong tà áo dài (21/04/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4147
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tiểu phẩm hài Bảo Chung Tấn Hoàng - Khổ đời tôi
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..