Anh ấy chẳng mặn mà "chuyện ấy"

20:11 20/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chúng tôi lấy nhau mấy năm mà chưa có con. Bác sĩ bảo tinh trùng của anh ấy hơi yếu. Không biết có phải vì nản lòng không mà anh ấy chẳng mặn mà với tôi "chuyện ấy". (Vân)

From: Vân
Sent: Monday, June 11, 2007 12:23 PM
To: TS
Subject: Muon chia se

Tôi cũng là độc giả thường xuyên của mục tâm sự này nhưng hình như tôi chưa đọc được tâm sự như trường hợp của mình nên tôi mạn phép được nói ra những băn khoăn trong lòng mình, hy vọng sẽ nhận được những lời khuyên và góp ý chân thành từ các anh, các chị.

Tôi năm nay 28 tuổi, có công việc ổn định và mức lương tương đối khá, ngoại hình dễ nhìn. Chồng tôi hơn tôi 3 tuổi, công việc cũng tạm được và không trói buộc về thời gian. Chúng tôi lập gia đình được 3 năm, nhưng sinh hoạt vợ chồng chỉ đều đặn và hạnh phúc ở năm đầu, còn sau đó chỉ sinh hoạt 2-3 lần mỗi tháng. Tôi không dám tâm sự với người thân hay bạn bè vì tần suất ít ỏi đó của mình. Tôi đọc sách báo nghe nói là độ tuổi này mỗi tuần 2-3 lần là bình thường.

Tôi cũng có nhu cầu tình dục cao! Nếu tôi chủ động, chắc chắn chồng tôi sẽ đáp ứng nhưng không mạnh mẽ và vồ vập. Mỗi lần làm "chuyện ấy", chúng tôi vẫn rất thỏa mãn, anh ấy luôn để tôi lên "đỉnh" trước, sau đó mới đến anh ấy.

Tôi rất băn khoăn tại sao chồng tôi có khả năng làm chuyện ấy chứ không phải không, thế mà… Công việc anh ấy cũng không áp lực nhiều như tôi. Nhiều lúc tự hỏi có phải anh ấy hết yêu mình không? Hoặc anh ấy có người khác? Nhưng anh ấy vẫn ngày ngày đưa đón tôi đi làm, buổi tối vẫn ở nhà xem tivi chung với tôi, vẫn hạnh phúc lắm, vẫn chiều chuộng tôi, chỉ thiếu khoản “ấy”!

Tôi đã nhiều lần tâm sự với anh về suy nghĩ của tôi, về nỗi khát khao của tôi, nhưng anh ấy chẳng nói gì, vẫn nghe, rồi đi nằm ngủ, chẳng hề nói lên suy nghĩ của mình. Cũng xin nói thêm rằng, chồng tôi có bụng bia và đã nhiều lần áp dụng nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản nhưng chúng tôi vẫn chưa có con.

Chúng tôi cũng đã đổ rất nhiều tiền bạc cho việc chữa hiếm muộn. Bác sĩ bảo tinh trùng của anh ấy hơi yếu. Không biết có phải vì nản lòng chưa có con mà anh ấy cũng không mặn mà với tôi "chuyện ấy", cộng với việc có bụng bia khiến anh ấy mau mệt . Các anh chị có thể giúp tôi phân tích tại sao chồng tôi lại như thế không?

Mong chờ sự chia sẻ của các anh chị!

Ý kiến gửi về (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Việt Báo
contentlength: 3685
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..