Anh Việt phải bù đắp cho vợ

06:00 01/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh nên chấm dứt ngay mối quan hệ này, về nước càng sớm càng tốt và bù đắp lại cho vợ con anh vì anh đã phản bội họ. Còn về sự nghiệp thì không làm việc này anh làm việc khác. Anh là một người giỏi, không thiếu gì công ty ở trong nước đang cần.

From: Nguyen Thuy Ngoc
To:

Sent: Wednesday, May 31, 2006 4:24 PM
Subject: Gửi anh Việt - v/v Sự lựa chọn khó khăn

Anh Việt,

Đọc xong những dòng tâm sự của anh, tôi thấy thật đáng thương cho người vợ hiền thảo của anh ở quê nhà! Anh quả là một người chồng, một người cha đáng chê trách! Anh đã đặt lên bàn cân giữa một bên là hạnh phúc gia đình anh và một bên là sự nghiệp của anh! Có gì đâu mà anh gọi đây là một "sự lựa chọn khó khăn"? Cô đồng nghiệp người nước ngoài kia có điểm gì hơn vợ con anh không? Chẳng qua là do anh sống xa gia đình, thiếu bàn tay người phụ nữ nên mới nảy sinh thứ tình cảm đó với cô đồng nghiệp người nước ngoài thôi!

Theo tôi anh nên chấm dứt ngay mối quan hệ này, về nước càng sớm càng tốt (có thể lấy lý do sức khoẻ hay bất kỳ một lý do nào đó) và bù đắp lại cho vợ con anh vì anh đã phản bội họ. Còn về sự nghiệp thì không làm việc này thì anh làm việc khác. Anh là một người giỏi, không thiếu gì công ty ở trong nước đang cần.

Còn cô đồng nghiệp người nước ngoài kia, không có anh thì sau một thời gian ngắn thôi thì lại có người khác, mà ngay hiện tại người ta đã có bạn trai rồi còn gì. Cô ta sống ở một đất nước mà nền văn hoá khác xa với Việt Nam, việc hôn nhân, có con đối với họ đơn giản hơn nhiều so với Việt Nam. Anh sống ở đó hẳn phải biết hơn tôi.

Tôi chúc gia đình anh hạnh phúc như những ngày đầu! Hãy làm mọi việc tốt đẹp nhất cho vợ và con anh nhé!

Nguyen Thuy Ngoc


E-mail: ngocnguyen@ptsc.com.vn
Việt Báo
contentlength: 3069
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..