Anh Việt nên về nước để bảo toàn hạnh phúc

11:51 23/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi cho rằng công việc, học hành cũng tốt nhưng không gì tốt bằng mái ấm gia đình . Tôi khuyên anh nên chào tạm biệt công việc để về nước. Ở nước mình không thiếu gì công việc anh có thể làm. Nếu ở bên ấy thì lý trí chả kìm nén nổi tình cảm đâu vì "lửa gần rơm" mà lại là "rơm Tây" thì càng dễ cháy anh ạ.

From: TS Tuan
To:

Sent: Tuesday, May 23, 2006 9:12 AM
Subject: Làm gi đây anh?

Chào anh,

Trước hết tôi thật sự cảm thông với anh. Có lẽ trước khi quyết định gửi bài đăng trên diễn đàn, anh cũng đã nghĩ rằng mọi người sẽ phản đối anh, đề nghị anh không nên tiếp tục với cô gái "Tây" và chung thủy với vợ con. Đó cũng là một nét truyền thống đáng quý của người Việt Nam ta. Nhiều người đã phân tích các tình tiết cặn kẽ rồi, tôi không nói gì thêm nhiều.

Tôi cũng là một người đàn ông nên có thể sẽ đồng cảm với anh hơn. Tôi không biết người khác thế nào, nhưng hình như bản chất đàn ông là hơi "tham lam", có phải vậy không anh? Về mặt bằng cấp, địa vị xã hội tôi cũng không kém gì anh và cũng có thể nói rằng tôi khá "đào hoa" dù rằng cũng đã vợ con đề huề rồi. Tuy nhiên anh ạ, chúng ta không nên như vậy. Nói thẳng ra rằng phải dùng lý trí mà đè lên tình cảm thôi.

Tôi cho rằng công việc, học hành cũng tốt nhưng không gì tốt bằng "mái ấm gia đình" đâu anh. Và vì vậy thay vì tôi khuyên anh nên chào tạm biệt công việc để về nước. Tôi nghĩ ở nước mình cũng không thiếu gì công việc mà anh có thể làm. Ngoài ra anh còn có vợ con và gia đình bên cạnh. Còn nếu như anh ở bên ấy thì lý trí cũng chả kìm nén nổi tình cảm đâu vì "lửa gần rơm" mà lại là "rơm Tây" thì càng dễ cháy anh ạ. Đừng để điều gì quá muộn xảy ra khi còn kịp.

Thay lời kết tôi nhắc lại câu nói của Alexandro Duyma "Chỉ có những kẻ trải qua khổ cực mới hưởng thụ được cảnh sung sướng, chỉ có những kẻ sắp chết mới thấy cuộc sống là thiên đường". Hy vọng anh sẽ có quyết định đúng.

Theo dòng sự kiện:
Anh Việt quá tham lam và ích kỷ (22/05/2006)
Anh Việt phải thuyết phục vợ con ra nước ngoài (20/05/2006)
Việt không thể tìm được người nào như vợ anh (20/05/2006)
Tôi đã trải qua thời điểm khó khăn như Việt (19/05/2006)
Anh Việt khó hạnh phúc trọn vẹn bên trời Tây (19/05/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4804
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..