Anh Hùng nên dứt khoát với người vợ lăng nhăng

15:51 15/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trước tiên anh cần dứt khoát mối quan hệ với chị vợ kia . Thứ hai là anh cần thiết phải đến một Trung tâm y tế nào đó, mang theo cả cháu bé, để xét nghiệm hai bố con xem có bị nhiễm HIV hay không. (Nguyen Ngoc Hoan)

From: Nguyen Ngoc Hoan
Sent: Tuesday, May 15, 2007 2:29 PM
To: TS
Subject: Anh Hung nen co hanh dong dut khoat!

Thân gửi anh Hùng,

Đọc tâm sự của anh tôi thấy anh là một người thật sự yêu vợ, và có lẽ cũng là một người cha tốt. Nhưng thực sự tôi rất không đồng tình với cách làm của anh!

Có lẽ tôi cũng hiểu phần nào được tính cách của vợ anh “là người thích được chiều chuộng, thích được vuốt ve âu yếm”, rồi “cô ta đi chơi hoài”. Với một người phụ nữ chuyên muốn được chiều chuộng là điều rất bình thường, nhưng chỉ vì chồng mình bận bịu với công việc không đáp ứng được hết những “yêu cầu” đó mà bỏ ra ngoài sống riêng thì quả là không chấp nhận được.

Đáng lẽ ra anh phải tỉnh táo và có phản ứng thích đáng với việc vợ anh ra ở riêng, và bỏ con lại cho anh một mình chăm sóc. Một người mẹ, người vợ có hành động như vậy thì không có lý do nào để anh phải nuối tiếc cả. Nhưng đằng này, anh đã chấp nhận việc đó. Thôi thì việc xảy ra cũng đã xảy ra rồi, có nói lại thì cũng chẳng để làm gì, và còn làm cho nỗi đau của anh thêm phần đau đớn!

Giờ anh hãy bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết những việc trước mắt. Hãy hành động như một người đàn ông thực sự. Trước tiên anh cần dứt khoát mối quan hệ với chị vợ kia. Dù giữa anh và chị ta đã có một mối liên kết là cháu nhỏ, nhưng với một người mẹ như vậy, liệu sau này lớn lên cháu có chấp nhận được và có thực sự trưởng thành theo hướng tích cực?

Hãy để cháu thà đau một lần rồi quên đi mãi mãi, để trong cháu một hình dáng của một người mẹ đã đi xa rồi, như thế cháu mới có thể tự tin bước vào hòa chung nhịp sống lành mạnh với mọi người! Tôi tin rằng khi thực sự trưởng thành cũng là chưa quá muộn để anh nói lại sự thật cho cháu nghe, và tin rằng cháu cũng sẽ đồng tình với cách làm của anh ngày hôm nay!

Việc thứ hai là anh cần thiết phải đến một Trung tâm y tế nào đó, mang theo cả cháu bé, để xét nghiệm cả hai bố con xem có bị nhiễm HIV hay không. Từ đó anh mới có định hướng giải quyết cho cuộc sống trong tương lai một cách cụ thể.

Hãy mạnh dạn, và thêm phần tự tin, đừng ngại ngùng gì cả, tôi nghĩ rằng trường hợp của anh nếu như ai đó biết thì cũng sẽ thông cảm với anh, hơn là trách anh, hãy biết vượt qua mặc cảm bằng việc làm cụ thể của mình, mọi người sẽ ủng hộ anh!

Tôi chúc anh sớm có được quyết định đúng đắn cho trường hợp của mình, chúc bố con anh an lành ngoài tầm với của căn bệnh thế kỷ chết người kia!

Hoan

Việt Báo
contentlength: 4310
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..