Anh Công có tha thứ cũng vô ích

13:04 13/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi khuyên anh đừng nên nghĩ nhiều đến họ và càng không nên tính chuyện tha thứ hay không tha thứ cho cô vợ cũ của anh. Dân gian đã có đúc kết hay như: "Ngựa quen đường cũ", "Cáo chết ba năm vẫn quay đầu về núi" anh có thể tham khảo để hiểu việc làm của mình là vô ích.

From: Quang Vu
To:

Sent: Friday, May 12, 2006 10:17 AM
Subject: Loi tam su

Tôi cũng bị mọc sừng, ngay từ khi yêu và đến bây giờ tôi cũng không thể yêu được một người phụ nữ nào khác. Sau lần mọc sừng ấy, những cuộc tình đối với tôi như là một thứ nhạt nhẽo, một trò chơi không đam mê. Tóm lại, tôi không còn niềm tin ở phụ nữ.

Tôi khuyên anh đừng nên nghĩ nhiều đến họ và càng không nên tính chuyện tha thứ hay không tha thứ cho cô vợ cũ của anh. Dân gian đã có đúc kết hay như: "Ngựa quen đường cũ", "Cáo chết ba năm vẫn quay đầu về núi" anh có thể tham khảo để hiểu việc làm của mình là vô ích.

Từ trước đến nay anh chịu đựng nỗi đau không thể tha thứ thì từ giờ trở đi anh cũng đừng nghĩ chuyện tha thứ, vì không bao giờ anh có thể tha thứ hết tội của người đàn bà đã, đang và sẽ gây ra cho anh. Tôi cũng vậy! EMail: .

From: Cty CP DL&TM TVN
To:

Sent: Friday, May 12, 2006 10:21 AM
Subject: Gui Anh Cong

Anh Công thân mến,

Trường hợp như của anh cũng không hiếm ở trên xã hội này khi mà cơ chế thị trường đang hình thành và những mặt trái của nó đặc biệt vật chất ngày càng lôi cuốn người ta khiến người ta có thể đánh mất đi tất cả kể cả cái được gọi là đạo lý.

Theo tôi, khi anh đã hết tình yêu đối với con người đó thì anh còn gì phải lăn tăn nữa. Tôi có thể phải xin lỗi chị em khi phải nói ra điều này, nhưng thực sự đã can tâm cắm sừng chồng mình mà còn mở miệng xin lỗi nữa thì thật là mặt dày anh ạ. Hãy quên đi mà sống anh ạ, bên ta còn có rất nhiều chị em tốt, hãy yên tâm làm việc, tình yêu sẽ đến với anh thôi.

Chúc anh thành công.

From: ntt zip
To:

Sent: Friday, May 12, 2006 10:04 AM
Subject: Hãy.. lai

Qua chuyện của anh kể tôi thấy anh là một người dũng cảm khi lấy một người vợ hơn mình 3 tuổi. Và phải nói là anh là con người tốt vì vậy tôi khuyên anh không nên tha thứ cho người vợ đã phản bội mình một cách trắng trợn như vậy trong ngôi nhà của chính mình. Dù cho chị ta hiểu lầm công việc của anh khi tiếp xúc với người khác giới trong công việc, thì chị ta cũng có thể có nhiều cách chứ không thể dùng hành động ngoại tình để đối xử với anh như vậy.

Anh đừng chán nản, hãy trở về với cuộc sống của mình, không vì lý do của một người phụ nữ không có phẩm giá đó mà mất lòng tin đối với người con gái khác. Hãy sống cho bản thân mình, hãy vui vẻ để hướng về một tương lai tốt đẹp hơn. Đàn ông cần có danh vọng. Đàn bà cần sự thuỷ chung. Chúc anh may mắn tình được hạnh phúc đích thục của đời mình.

From:
To:
Sent: Friday, May 12, 2006 8:07 AM
Subject: Gop y voi anh Cong So Den

Xuân trong Số Đỏ, hắn có số đỏ thật, xem truyện mà vui. Rồi đến ông Phán mọc sừng cũng không đáng trách bằng vợ anh. Ở xã hội này anh là một ông chồng toàn hảo. Vợ lớn tuổi hơn lại có con riêng. Anh thương con người ta đến nỗi không dám sinh con sợ con gái riêng của vợ tủi thân. Dù chưa biết rõ gia cảnh anh nhưng theo tôi người chồng như anh khó tìm.

Vợ anh là người ham vật chất không đáng quan tâm nữa. Anh nên ly hôn sống độc thân một thời gian cho vơi nỗi khổ rồi tìm một cô gái có đạo đức để an ủi nhau. Tôi đã lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm sống có chút tâm tình góp ý cùng anh: người đàn ông khôn là người chọn vợ có tri thức, có đạo đức, còn cái đẹp bề ngoài chỉ để giải khuây thôi! Trời không phụ người hiền.

Việt Báo
contentlength: 5603
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..