Anh Bình đừng làm ảnh hưởng đến hai con

21:33 27/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mong anh hãy vì hai đứa con trai xinh xắn của mình, đừng vì một người không tốt mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các cháu sau này. Nếu như anh trả thù người phụ bạc anh thì coi như anh khép lại cuộc đời của hai cháu.

From: Ms Anh
To:

Sent: Wednesday, October 25, 2006 2:42 PM
Subject: Chia se cung Anh Thanh Binh

Gửi anh Bình!

Hàng ngày vào trang tâm sự, em thấy có nhiều hoàn cảnh khá thương tâm, phần lớn những người bị phụ bạc là phụ nữ, nhưng trường hợp của anh thì ngược lại. Em cũng đã có những tâm trạng giống anh, muốn giết đi người chồng phụ bạc của mình. Nhưng em đã vượt qua được khoảng thời gian khủng khiếp đó.

Em không biết nói gì hơn chỉ mong anh hãy vì hai đứa con trai xinh xắn của mình, đừng vì một người không tốt mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các cháu sau này. Nếu như anh trả thù người phụ bạc anh thì coi như anh khép lại cuộc đời của hai cháu. Mặc dù là việc làm của vợ anh không có gì có thể biện minh được cho hành động sai trái của chị ấy.

Em chỉ khuyên anh hãy bình tâm tĩnh trí, hãy sáng suốt để giải quyết, thời gian có thể xoá đi được vết thương lòng của anh. Anh sẽ mãi mãi là người bố tốt của các con anh, là chỗ dựa cho các cháu sau này nếu như anh không thể tha thứ được cho vợ mình, các cháu sẽ luôn luôn tự hào về bố mình.

Chúc anh khoẻ mạnh.

Theo dòng sự kiện:
Tìm một người vợ chung thủy tuyệt đối không dễ (27/10/2006)
Cuộc sống còn có nhiều thứ khác, đâu chỉ có vợ (27/10/2006)
Anh Bình nên bỏ qua ý nghĩ trả thù (26/10/2006)
Bình quá chú trọng công việc nên vợ ngoại tình (26/10/2006)
Cách trả thù tốt nhất của Bình là hãy sống thật tốt (26/10/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4065
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..