An nên trốn khỏi địa ngục đó càng sớm càng tốt

18:17 10/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vì gia đình không ủng hộ bạn nên bạn cũng không cần cho gia đình biết. Hãy liên hệ với những người thân của bạn, kể cho họ nghe sự thật về cuộc sống của bạn và nhờ họ giúp đỡ. (Lan Luu)
> Tôi phải bán mình để cứu gia đình

From: lan luu
Sent: Friday, August 10, 2007 3:03 PM
Subject: Gui An

Chào An,

Mình đọc tâm sự của bạn mà thấy rất thương bạn và căm ghét kẻ đang hành hạ cuộc đời bạn. Mình thật bất ngờ vì trong xã hội hiện đại như bây giờ vẫn còn những cuộc đời như bạn đang chịu đựng. Mình không viết dài cho bạn nhưng hy vọng một số suy nghĩ của mình có thể giúp bạn và con bạn.

Thứ nhất, bạn đã hy sinh cả cuộc đời bạn để cứu gia đình, nhưng những gì gia đình đối với bạn thì không phải thế. Họ đã không tin, bạn thậm chí không đoái hoài gì đến những gì bạn đang chịu đựng.

Thứ hai, nếu bạn chưa có con thì bạn có thể hoàn toàn hy sinh, nhưng còn cuộc sống con bạn sau này thế nào chứ? Liệu rằng con bạn có thể lớn lên và trưởng thành với một ông bố dượng vũ phu khi mà bạn không có bất cứ một chút quyền hạn, hay không được đối xử như một con người?

Thứ ba, người chồng hiện tại của bạn đang trút hết những căm giận ngày xưa của anh ta, đang trả thù bạn. Theo như những gì mình đọc được anh ta là một người không tốt, ích kỷ, tiểu nhân, vũ phu… Một người như vậy không thể là chỗ dựa trong cuộc đời bạn được. Vì những thù hằn trước đây, có thể vì bạn không đáp trả lại sự theo đuổi của anh ta nên anh ta muốn biến cuộc sống của bạn thành địa ngục. Bạn nên suy nghĩ lại, khi mà bên bạn không chỉ có bạn và gia đình, bạn còn là người quyết định số phận và cuộc sống của con mình An ạ.

Theo mình bạn nên bỏ trốn khỏi địa ngục đó càng sớm càng tốt. Bởi vì gia đình không ủng hộ bạn nên bạn cũng không cần cho gia đình của bạn biết. Hãy liên hệ với những người bạn thân của bạn, kể cho họ nghe sự thật về cuộc sống của bạn và nhờ họ giúp đỡ khi bạn đang mang thai và sau này là sinh con… Mình chắc rằng bạn bè của bạn sẽ không từ chối.

Sẽ rất khó khăn An ạ. Lúc đầu hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sau này tìm một công việc để nuôi mình, nuôi con. Có niềm tin mình sẽ làm được. Bạn hãy giải thoát cho cuộc sống của mình càng sớm càng tốt.

Thân.

Việt Báo
contentlength: 3904
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..