An nên tìm cách trốn thoát khỏi gia đình đó

09:53 11/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bạn nên cân nhắc và lo liệu cho việc ra đi này, đừng cho gia đình bạn biết vì gia đình đã không hiểu được bạn. Những kẻ ác rồi sẽ bị quả báo, đó là điều tất yếu không thể tránh được, nhưng chúng ta phải biết bảo vệ mình trước đã.
> Tôi phải bán mình để cứu gia đình

From: Gmail/ L.Q.Manh
Sent: Saturday, August 11, 2007 9:25 AM
Subject: Tâm sự cùng bạn An

Gửi bạn An,

Cho tôi xin phép được gọi là bạn mặc dù tôi ít tuổi hơn bạn. Hôm nay là lần đầu tiên tôi ghé thăm mục Tâm sự của TS. Tôi thật buồn và rất muốn chia sẻ cùng bạn, do vậy tôi xin phép được nêu mấy lời khuyên với bạn.

Quả thực khó có thể tìm thấy một người phụ nữ nào có thể chịu đựng và biết hy sinh như bạn. Tôi là con trai nhưng cảm thấy thật sự bất bình với chồng bạn. Tôi cảm tưởng như anh ta không phải là con người hoặc gia đình anh ta mắc một căn bệnh tâm thần nào đó.

Anh ta luôn tỏ ra tốt trước mặt gia đình và người thân của bạn, nhưng lại đối xử với bạn thật thậm tệ. Tôi quả thật rất buồn và thông cảm vô cùng với bạn, nhưng tôi nghĩ bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định một điều gì đó. Nhất là trong lúc này những suy nghĩ của bạn không được sáng suốt lắm.

Về phía tôi, tôi khuyên bạn nếu có thể hãy tìm cách bỏ trốn khỏi gia đình đó càng sớm càng tốt. Bạn không thể sống và chịu đựng thêm một ngày nào nữa tại cái gia đình đó.

Bạn nên cân nhắc và lo liệu cho việc ra đi này, đừng cho gia đình bạn biết vì gia đình đã không hiểu được bạn. Ngay những lời nói của bạn mà gia đình bạn cũng không tin thì việc ra đi này nhất định không nên cho họ biết. Những kẻ ác rồi sẽ bị quả báo đó là điều tất yếu không thể tránh được, nhưng chúng ta phải biết bảo vệ mình trước đã.

Tôi là con trai và mới 24 tuổi nên chắc suy nghĩ mọi việc cũng không được toàn vẹn như bạn. Tôi rất mong có một ngày sẽ nhận được lời tâm sự của bạn trên TS là đã thoát khỏi gia đình tàn ác đó và đang có một cuộc sống hạnh phúc. Tôi chúc bạn may mắn!

Chào thân mến!

Theo dòng sự kiện:
Nếu không thoát khỏi nơi đó, con An sẽ bị hành hạ (11/08)
An nên nhờ sự giúp đỡ của người dân xung quanh (11/08)
An nên trốn khỏi địa ngục đó càng sớm càng tốt (10/08)
Chị An phải cầu cứu sự giúp đỡ của hội phụ nữ (10/08)
Tôi phải bán mình để cứu gia đình (10/08)
Xem tiếp»

(Xin phép cho tui được gọi bằng Chị An)

Việt Báo
contentlength: 5290
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..