An nên nhờ sự giúp đỡ của người dân xung quanh

09:32 11/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Để cho mọi người biết rõ bản chất gia đình chồng, chị có thể nhờ những người dân sống xung quanh đấy. Bởi đó là người gần nhất có thể giúp đỡ chị nhanh nhất và họ sẽ trực tiếp tố cáo sự xấu xa của những kẻ đó cho chị.
> Tôi phải bán mình để cứu gia đình

From: Man Thu Vinh
Sent: Saturday, August 11, 2007 9:22 AM
Subject: Gui chi An!

Chị An ơi! Cuộc sống của chị tủi nhục quá! Chị hãy cố gắng, cố gắng vì sinh linh bé bỏng của mình chị nhé! Em đồng ý với mọi người việc khuyên chị nên thoát khỏi địa ngục đấy. Gia đình chị không thể giúp chị, vậy chị hãy tìm đến bạn bè, những người bạn thân của chị.

Chị cũng nên nhờ đến các đoàn thể nơi chị đang ở như Hội phụ nữ, Công an, Tổ dân phố. Để cho mọi người biết rõ bản chất gia đình chồng này, chị có thể nhờ những người dân sống xung quanh đấy. Bởi đó là những người gần nhất có thể giúp đỡ chị nhanh nhất và họ sẽ trực tiếp tố cáo sự xấu xa của những kẻ đó cho chị.

Chị hãy cố gắng, cố gắng để tỉnh táo, để tìm cơ hội thoát cho bản thân cũng như cho con chị sắp chào đời. Nếu chị còn ở đấy, đứa con của chị cũng sẽ phải sống một cuộc sống đau khổ như chị. Chị đừng sợ gì nữa!

Theo dòng sự kiện:
An nên trốn khỏi địa ngục đó càng sớm càng tốt (10/08)
Chị An phải cầu cứu sự giúp đỡ của hội phụ nữ (10/08)
Tôi phải bán mình để cứu gia đình (10/08)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 3476
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tiểu phẩm hài Bảo Chung Tấn Hoàng - Khổ đời tôi
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..