Xóa sổ đội xe đạp Cảng Sài Gòn

05:01 24/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm qua 23-7, các thành viên đội xe đạp Cảng Sài Gòn mà đại diện là HLV Đỗ Thành Đạt đã có buổi gặp gỡ với cơ quan chủ quản để giải quyết những mâu thuẫn xung quanh chuyện tiền nong.

Sau khi không thuyết phục được các tay đua CSG tiếp tục thi đấu, đại diện bí thư đoàn CSG là bà Nguyễn Thị Trinh Nguyên đã yêu cầu các VĐV viết đơn đề nghị chấm dứt hợp đồng.

Được biết, nếu tiếp tục thi đấu cho CSG, các VĐV sẽ nhận mức lương mỗi tháng 2,5 - 4 triệu đồng (trong khi trước đây người cao nhất chỉ 2,2 triệu đồng/tháng).

Tuy nhiên sự điều chỉnh này vẫn không đáp ứng được yêu cầu của các VĐV là 3 - 5 triệu đồng/tháng.

Trao đổi với chúng tôi, HLV Đỗ Thành Đạt cho biết: "Hiện đang có một hãng phim tư nhân đã đồng ý tiếp nhận chúng tôi. Thật ra việc chúng tôi quyết định chia tay với CSG không chỉ thuần túy do tiền bạc, bởi với mức lương mà CSG đề nghị hôm qua thật ra không thấp hơn bao nhiêu so với yêu cầu mà chúng tôi đưa ra. Tuy nhiên, điều làm chúng tôi quyết định dứt áo ra đi là vì thái độ đối xử, khi luôn ta thán gọi chúng tôi là gánh nặng của đơn vị ". 

TR.D.

Việt Báo
contentlength: 1913
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

HLV Park Hang-Seo tiết lộ cách thức chọn cầu thủ đá luân lưu 11 m
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.