Xin đừng quên PARA Games 2!

15:36 15/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xin dung quen PARA Games 2
Những chữ ký đầu tiên trong cuộc vận động 11.000 chữ ký ủng hộ PARA Games 2

TS - Hôm nay (15-10), chuyến đi xuyên Việt của người khuyết tật ủng hộ SEA Games 22 và gây Quĩ tham dự PARA Games 2 bắt đầu. Chuyến đi của người khuyết tật này chỉ đơn thuần là tình nguyện nhưng cũng nhắc nhở chúng ta rất nhiều điều..

Nếu như thông tin về SEA Games đang được đăng tải rầm rộ trên những phương tiện thông tin đại chúng thì tin về PARA Games chỉ được đếm trên đầu ngón tay, mặc dù những VĐV này đang vượt qua những thiệt thòi của số phận và cũng nỗ lực hết mình để đem về những tấm huy chương về cho tổ quốc.

6 thanh niên khuyết tật này (5 của Hội thanh niên khuyết tật TPHCM và một là kế toán của của Công ty DVBVTV An Giang) sẽ di chuyển bằng xe ba bánh gắn máy cùng với 2 TNV (đi xe đạp) và một bác sĩ. Chuyến đi dự kiến kéo dài trong ba tuần (từ 15-10 đến 5-11), và đi qua 17 tỉnh thành trong cả nước này được Trung tâm Sao Việt (trực thuộc Công ty DVBVTV An Giang) phối hợp cùng Hội thanh niên khuyết tật TPHCM tổ chức.

Trên đường đi, đoàn sẽ tổ chức sinh hoạt, giao lưu và vận động 11.000 chữ ký (tượng trưng cho 11 nước tham dự) để ủng hộ cho PARA Games 2. Sau khi đến Hà Nội, đoàn sẽ tổng hợp số tiền thu được trên đường đi cũng như từ những đóng góp qua báo Thanh Niên để trao cho Đoàn thể thao khuyết tật VN tham dự Para Games 2.

Hiện tại, số tiền mà đoàn đã nhận được là 26 triệu đồng (20 triệu từ Công ty DVBVTV An Giang, 5 triệu của TW Hội LHTNVN và 1 triệu từ đóng góp từ gia đình SV Trần Văn Đạt- một trong hai TNV trong chuyến đi).

THY NGUYÊN

Việt Báo
contentlength: 2948
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.