Wenger thất vọng vì sự ra đi của Dein

11:31 20/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Wenger that vong vi su ra di cua Dein
HLV Arsene Wenger

HLV Arsene Wenger đã bày tỏ sự "thất vọng to lớn" đối với việc người bạn thân thiết của ông ở Arsenal - David Dein - rời khỏi ghế Phó chủ tịch CLB.

Phát biểu trên Kênh truyền hình của Arsenal, ông Wenger nói: "Đây quả thực là một sự thất vọng lớn bởi vì trong công việc, chúng tôi đã từng hợp tác rất chặt chẽ với nhau."

"Dù vẫn có mối quan hệ tốt với các lãnh đạo khác của CLB nhưng tôi vẫn có cảm giác thất vọng khi ông Dein rời khỏi CLB," vị HLV của Arsenal giải thích thêm.

David Dein - người mời ông Wenger về dẫn dắt cho The Gunners từ tháng 10/1996 - đã đột ngột từ chức Phó chủ tịch CLB Arsenal từ hôm 18/4 do bất đồng với những thành viên còn lại của Ban Giám đốc.

Tuy thất vọng vì sự ra đi của người bạn thân thiết nhưng ông Wenger vẫn không hé lộ điều gì tới việc gia hạn hợp đồng của mình tại Arsenal - cho dù hợp đồng này sẽ hết hạn vào tháng 5/2008.

Hôm qua, để tránh thêm 1 cú sốc nữa có thể xảy ra cho Arsenal nếu ông Wenger tuyên bố ra đi, Chủ tịch CLB Peter Hill-Wood đã lên tiếng khẳng định với các CĐV rằng vị HLV người Pháp sẽ vẫn tiếp tục ở lại sân Emirates.

Ông Hill-Wood tuyên bố: "Mối quan hệ giữa ông Wenger và Ban Giám đốc rất tốt đẹp. Hợp đồng của ông ấy đến 2008 mới hết hạn và chúng tôi hy vọng ông ấy sẽ muốn tiếp tục ở lại sau thời gian đó."

"Ai cũng biết rằng giữa Wenger và Dein có một tình bạn gắn bó trong suốt hơn 10 năm qua. Hẳn là ông Wenger sẽ cảm thấy thiếu vắng nếu người bạn thân của ông ấy rời CLB. Tuy nhiên, ông Wenger cũng vẫn đang rất gắn bó với Arsenal," Chủ tịch Hill-Wood nói thêm.

Và vị Chủ tịch của The Gunners cũng khẳng định rằng Ban Giám đốc luôn luôn dành đủ tiền để ông Wenger sử dụng để tuyển mộ những cầu thủ theo ý muốn. "Tôi đảm bảo với các bạn (các CĐV) rằng chúng tôi sẽ cung cấp đủ tiền như ông Wenger yêu cầu cho các vụ chuyển nhượng hợp lý. Tất cả chúng tôi đều có chung mục đích là phát triển đội bóng," ông Hill-Wood nói.

TTH - (Theo BBC, Soccernet)

Việt Báo
contentlength: 3860
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video quả phạt đền gây nhiều tranh cãi của U23 Qatar
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.