Vụ TTHL TDTTQG I: Sẽ thanh tra cả GĐ và PGĐ cùng một lúc

21:20 22/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm nay (22/8), trước diễn biến mới nhất về bản tường trình của 5 VĐV boxing tố cáo bị Phó Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng ép buộc và xúi giục viết đơn tố cáo từ tháng 3/2006, ông Nguyễn Trọng Hỷ, Bí thư Đảng Ủy, Phó Chủ nhiệm UBTDTT cho biết như vậy.

Ông Hỷ nói : “Chúng tôi đã giao cơ quan thanh tra tổ chức thanh tra những vụ việc liên quan đến ông Đặng Ngọc Tuấn, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện TDTTQG I và ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm. Cơ quan thanh tra sẽ đưa ra kết luận về những vụ việc này cùng một lúc. Ai sai phạm đến đâu sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật đến đó.”

Được biết, trong bản tường trình gửi UBTDTT ngày 21/8/2006, 5 VĐV: Cao Văn Trưởng, Nguyễn Trung Kiên, Đỗ Đức Thanh, Nguyên Thế Hải và Trần Quốc Việt cho biết: “Hôm nay, khi vừa đi tập huấn tại Trung Quốc về nước, được biết tin mình là người tố cáo TTHL TDTTQG I, chúng cháu rất ngỡ ngàng và hoang mang vì đây là sự sắp đặt của chú Hùng;..”

5 VĐV này cho biết: Lá đơn tố cáo trước đây của họ là do ông Hùng hướng dẫn và đọc cho họ chép. “Trong năm 2004 - 2005, ông Hùng là Trưởng Bộ môn Boxing, họ rất sợ và đã làm theo sự xúi giục của ông mà không kịp suy nghĩ. 5 VĐV còn khẳng định: Ngày 21/8/2006, ông Hùng tiếp tục gặp gỡ, làm họ lo sợ. HLV đội boxing hiện nay là Lê Anh Tuấn đã yêu cầu ông Hùng không được làm ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của VĐV cũng như chất lượng luyện tập của đội cho giải đấu ASIAD"".

Ông Nguyễn Trọng Hỷ còn cho biết thêm: “Mặc dù bản tường trình của 5 VĐV boxing đã bác lại những nội dung họ đã viết trong đơn tố cáo trước đó nhưng cơ quan thanh tra vẫn xem xét và kết luận về tất cả các vụ việc này một cách khách quan nhất. "".

TTXVN

contentlength: 2724
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video quả phạt đền gây nhiều tranh cãi của U23 Qatar
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.