Vũ Hải Kiên đoạt giải nhất 64 triệu đồng

10:58 06/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vu Hai Kien doat giai nhat 64 trieu dong
Ông Hoàng Minh Cường, Phó Giám đốc Công ty VDC trao giải thưởng chương trình "Dự đoán cùng World Cup" cho những người đoạt giải.

-Sáng ngày 6/8, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã tổ chức trao giải chương trình "Dự đoán cùng World Cup" cùng MyMoblie. Đây là chương trình đự đoán trúng thưởng giành cho các fan hâm mộ thể thao của MyMobile.

Trong suốt thời gian diễn ra Wolrd Cup 2006, VDC đã tổ chức chương trình dự đoán kết quả các trận đấu, Dự đoán cùng World Cup, Sôi động cùng World Cup, Đoán đúng trúng ngay... Các fan hâm mộ thể thao đã có dịp trổ tài dự đoán bằng cách nhắn tin tới số 8288 để giành những giải thưởng có giá trị. Những chương trình dự đoán của MyMobile đã thu hút hàng nghìn fan hâm mộ thể thao tham dự cùng với hàng vạn tin nhắn.

Theo cơ cấu giải thưởng thì chương trình Dự đoán cùng World Cup có giá trị giải thưởng lớn nhất. Trong khi đó chương trình Sôi động cùng World Cup và Đoán đúng trúng ngay có cơ cấu giải thưởng nhỏ hơn. Kết thúc chương trình Dự đoán cùng World Cup, giải nhất trị giá 64 triệu đồng đã thuộc về anh Vũ Hải Kiên, địa chỉ 104 B9 Ngọc Khánh, Hà Nội khi đã dự đoán đúng đội vô địch và số người dự đoán đúng chính xác nhất. Giải nhì trị giá 34 triệu đã thuộc về anh Dương Ngọc Bách, địa chỉ 77 Lê Duẩn, Hà Nội. Hai giải ba trị giá 14 triệu đã thuộc về Nguyễn Hồng Nghị và Mai Nhật Quang.

Ảnh minh họa

Anh Vũ Hải Kiên đoạt giải nhất 64 triệu đồng đang "bật mí" về bí quyết dự đoán cùng mọi người.

Ngoài ra, MyMobile cũng trao các giải thưởng của chương trình Sôi động cùng World Cup và Đoán đúng trúng ngay cho các fan hâm mộ thể thao. Những người tham gia trúng thưởng ở tỉnh xa sẽ được MyMobile chuyển tới tận nơi theo địa chỉ đăng ký tham gia.

Được biết, trong thời gian tới MyMobile tiếp tục tổ chức các chương trình dự đoán kết quả trận đấu, đội vô địch của các Giải vô địch quốc gia các nước như: Serie A, Premiership, La Liga... giành cho các fan hâm mộ thể thao trổ tài dự đoán của mình.

Những người tham gia sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại 8288 hoặc truy cập vào địa chỉ:
www.mymobile.com.vn để biết thêm thông tin về thể lệ tham dự, cách chơi và cơ cấu giải thưởng.

Anh Vũ Hải Kiên (30 tuổi, Hà Nội) - Giải nhất tâm sự: "Tôi rất bất ngờ khi đoạt giải nhất của cuộc thi vui này. Số tiền 64 triệu đồng quả thật không nhỏ, và nó càng ý nghĩa hơn khi tôi đang có chiến dịch đầu tư và kinh doanh của doanh nghiệp, và hiển nhiên số tiền này cũng sẽ nằm trong khoản đầu tư đó.

Tôi thường xuyên truy cập tin tức từ trang web của VDC và tôi thấy công ty còn hơi ít các trò chơi trực tuyến, hy vọng tới đây sẽ phong phú hơn. Với cuộc thi “Vui cùng World Cup” tôi đã tham gia ngay từ đầu. Thực ra tôi không thích đội Ý, nhưng những gì họ thể hiện ở sân chơi lần này đã chứng minh đẳng cấp của họ, và tôi đã chấm đội Ý cho sự lựa chọn ngôi vị quán quân của mình, và may mắn là tôi đã chiến thắng cùng đội tuyển Ý với cuộc thi của VDC.

Tôi vẫn sẽ tiếp tục là khách hàng của VDC và sẽ tiếp tục tham gia các trò chơi vui mà VDC tổ chức, và chắc chắn một điều là tôi sẽ giới thiệu đến những người bạn của tôi để họ cùng tham gia.”


Phạm Quân

Việt Báo
contentlength: 6535
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.