Vòng loại World Cup 2018: Mỹ không thể thăm... Nga

11:20 11/10/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Mỹ lần đầu vắng bóng tại World Cup kể từ Mexico 86 đến nay. Mỹ không thể đến Nga mùa hè năm tới...

Tuyển Mỹ đã không thể góp mặt ở VCK World Cup 2018 tại nước Nga, do lượt trận cuối cùng đội bóng xứ “cờ hoa” đã thua Trinidad& Tobago 1-2. Như vậy đội thứ tư khu vực Bắc Trung Mỹ- Caribe (CONCACAF) là Honduras đi đá Play off với đội thứ năm khu vực châu Á là Úc vào tháng 11 để tranh suất duy nhất đến Nga.

Vong loai World Cup 2018: My khong the tham... Nga

Úc sẽ gặp Honduras vào tháng tới để tranh suất đến Nga

Có lẽ Honduras phải nói lời cám ơn đến người bạn láng giềng Trinidad& Tobago vì đã hết cơ hội đến Nga nhưng đã chiến đấu cật lực để đánh bại Mỹ 2-1 ở lượt cuối cùng để Honduras sáng cửa.

Vong loai World Cup 2018: My khong the tham... Nga

Mỹ (trắng) đã thua đau đội chót bảng Trinidad& Tobago

Sau lượt trận cuối cùng của khu vực CONCACAF cũng đã ghi nhận Panama đến nước Nga mùa hè tới. Đây cũng là sự kiện lịch sử khi đất nước này lần đầu tiên góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng với Iceland…

Ở lượt trận cuối cùng Panama đã đánh bại Costa Rica 2-1, nhưng Costa Rica đã có vé đến Nga. Đau đớn nhất là Mỹ đã bại trận trước đội chót bảng Trinidad& Tobago 1-2 và đành lỗi hẹn với World Cup 2018 tại Nga.

Đây là lần đầu tiên đội tuyển xứ Cờ hoa vắng bóng tại VCK World Cup kể từ Mexico 86. Bảng xếp hạng khu vực CONCACAF có thứ hạng lần lượt là 1- Mexico (21 điểm), 2- Costa Rica (16 điểm), 3- Panama (13 điểm), 4-Honduras (13 điểm), 5- Mỹ (12 điểm), 6- Trinidad& Tobago (6 điểm).

THANH PHƯƠNG
VietBao.vn
contentlength: 2619
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xem bậc thầy kung-fu Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.