Viện KSNDTC từ chối phê chuẩn lệnh khởi tố ông Đoàn Nguyên Đức

20:36 24/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vien KSNDTC tu choi phe chuan lenh khoi to ong Doan Nguyen Duc
Ông Đoàn Nguyên Đức

Viện KSNDTC nhận thấy chưa có đủ tài liệu, chứng cứ về động cơ, mục đích của việc đưa hối lộ nên hiện tại Vụ KSĐT-TTXH đã từ chối việc phê chuẩn lệnh khởi tố đối với ông Đoàn Nguyên Đức và đề nghị CQĐT tiếp tục làm rõ.

Ngày 23/1, một lãnh đạo của Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao (KSNDTC) cho biết: Sau khi nhận được tài liệu, hồ sơ ban đầu về việc Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (CQĐT), Bộ Công an đề nghị khởi tố ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai về tội đưa hối lộ trong việc đưa 4 phong bì (mỗi phong bì 200 USD) tiền "lì xì" Tết cho nhóm trọng tài điều khiển trận đấu giữa hai CLB HAGL - GĐTLA (tỷ số 0-1).

Các kiểm sát viên của Vụ Thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án hình sự về trật tự xã hội (KSĐT - TTXH) đã tiến hành nghiên cứu toàn bộ tài liệu, chứng cứ, lời khai của những người liên quan đến vụ việc này. Qua xem xét, Vụ KSĐT -TTXH, Viện KSNDTC nhận thấy chưa có đủ tài liệu, chứng cứ về động cơ, mục đích của việc đưa hối lộ nên hiện tại Vụ KSĐT-TTXH đã từ chối việc phê chuẩn lệnh khởi tố đối với ông Đoàn Nguyên Đức và đề nghị CQĐT tiếp tục làm rõ, bổ sung các tài liệu, chứng cứ về vụ việc này để Viện KSNDTC có thể xem xét tiếp.

(Theo TN)

contentlength: 3085
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xem bậc thầy kung-fu Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.