Vì sao VTV3 không truyền hình trực tiếp trận ĐTLA _ HAGL?

08:29 30/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

16 giờ hôm qua, theo lịch VTV3 sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu được khán giả mong đợi nhất ở vòng đầu thứ 9 V-League giữa Đồng Tâm Long An và Hoàng Anh Gia Lai. Nhưng đến hơn 17 giờ vẫn không thấy gì.

PV đã liên lạc với ông Phan Ngọc Tiến, Trưởng phòng Thể thao VTV3 để hỏi về sự cố này. Ông Tiến giải thích như sau:

- Trước hết chúng tôi thành thật xin lỗi người hâm mộ vì đã không thể truyền hình trực tiếp trận đấu được chờ đợi nhất vòng 9 giữa ĐTLA và HAGL. Trước khi trận đấu diễn ra, chúng tôi đã phát hiện sự cố kỹ thuật bị hỏng đường truyền và đã có liên lạc về lãnh đạo đài xin ý kiến. Đây là một sự cố ngoài ý muốn đôi khi hay xảy ra khi thực hiện việc truyền hình trực tiếp, không thể khắc phục được trong thời gian ngắn. Tín hiệu này cũng giống như việc chập mạch hay nghẽn mạch bên điện thoại, khi bị sự cố thì treo máy. Khi nhận được lệnh từ lãnh đạo đài bằng mọi nỗ lực cao nhất phải trực tiếp cho được trận đấu, chúng tôi đã điện về TP.HCM xin xe vệ tinh lên để hỗ trợ phát sóng. Chúng tôi như ngồi trên lửa khi chờ xe vệ tinh lên cho nhanh. Nhưng do buổi chiều từ TP.HCM đi Long An đường đông, xe liên tục bị tắc đường nên khi xe đến sân thì trận đấu chỉ còn 2 phút, không thể nối sóng trực tiếp được. Một lần nữa, chúng tôi rất mong quý khán giả thông cảm. VTV3 sẽ phát lại trận đấu này trong thời gian sớm nhất.

Thanh Niên

VietBao.vn
contentlength: 2058
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Chết cười" kiểu tiên tri trận chung kết U23 Việt Nam theo phong cách mạo hiểm
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.