VN tiếp tục hỗ trợ đoàn Lào, Campuchia và Đông Timor

09:46 14/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

PARA GAMES 2: TRÊN 500 VĐV THAM DỰ

Hôm qua 13-12,  chủ nhà VN đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu Para Games lần 2-2003 (Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á) được tổ chức từ ngày 21 đến 27-12 tại Hà Nội. Theo đó, Para Games có tất cả năm nội dung thi đấu gồm: điền kinh (diễn ra tại sân vận động quốc gia), bóng bàn (nhà thi đấu Cầu Giấy), cử tạ (nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức), bơi lội (Cung thể thao dưới nước) và cầu lông (Cung thể thao Quần Ngựa).

Theo phó trưởng ban tổ chức thường trực Nguyễn Trọng Hỷ, Para Games 2 sẽ thu hút  khoảng 200 quan chức, trọng tài, bác sĩ và hơn 500 VĐV của 11 quốc gia trong khu vực tham dự. Ông Hỷ cũng cho biết  giống như SEA Games 22,  ban tổ chức chủ nhà sẽ tiếp tục hỗ trợ 50%  cho đoàn Lào, Campuchia và miễn toàn bộ chi phí ăn ở cho đoàn Đông Timor trong thời gian diễn ra Para Games.

Được biết, chuẩn bị cho Para Games 2, chủ nhà VN sẽ tham dự với gần 200 VĐV khuyết tật. Trong đó, điền kinh là đội có số lượng VĐV đông nhất với gần 100 VĐV.      

TR.DÂN

Việt Báo
contentlength: 1670
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip gây sốc: VĐV 19 tuổi chấn thương gãy chân kinh hoàng khi thực hiện nhảy ngựa
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.