Tuyển nữ TP. HCM toàn thắng

08:15 04/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuyen nu TP. HCM toan thang 

Các VĐV nữ đoạt giải chặng đua quanh thị xã Sơn La

Sáng 3-5, các VĐV nữ thi đấu 18km quanh thị xã Sơn La trong sự cổ vũ nhiệt tình của đồng bào các dân tộc Tây Bắc. Do đường đua quá ngắn, mặc dù phải qua cầu Trắng đang làm lại, nhưng các tay đua đã tung sức ngay sau lệnh xuất phát. Sau 4 vòng đua, các VĐV TP HCM và An Giang vươn lên dẫn đầu lướt qua đích.

 

Phan Thị Thùy Trang (Agifish An Giang) cán đích đầu tiên nhưng bị hủy thành tích vì ngay sát đích, chị đã tạt sang ngang, ép không cho đối thủ vượt lên. Ba tay đua cùng của tuyển TPHCM là Nguyễn Thị Hoàng Oanh được đôn lên đoạt giải nhất chặng đua quanh thị xã Sơn La với thành tích 22’45”, đạt tốc độ trung bình 47,127km/h. Võ Thị Phương Phi và Quan Ngọc Thục Khánh đoạt giải nhì và ba.

Các VĐV nam nghỉ thi đấu để chuẩn bị cho chặng đua quyết định ngày 4-5 từ thị xã Sơn La qua 3 đèo Sơn La, Chiềng Pắc và Pha Đin lên Tuần Giáo dài 87km. Các VĐV nữ di chuyển thẳng lên thành phố Điện Biên.

 

HNM
VietBao.vn
contentlength: 1721
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.