Tuyển chọn người chạy rước đuốc Olympic tại VN

04:12 28/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty máy tính Lenovo ASEAN/Hàn Quốc Dion Weisler, TP.HCM được chọn là một trong những chặng của cuộc chạy rước đuốc Olympic toàn cầu.

Từ đây Lenovo sẽ tổ chức tuyển chọn người tham gia cuộc chạy rước đuốc Olympic Bắc Kinh 2008 phần chạy rước đuốc quốc tế tại TP.HCM vào ngày 30-4-2008. Người chạy rước đuốc Lenovo sẽ được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí được ban tổ chức Olympic Bắc Kinh 2008 (BOCOG) qui định như: nêu cao tinh thần và cống hiến bản thân cho phong trào Olympic, được công nhận có những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghề nghiệp của bản thân hoặc có đóng góp to lớn cho cộng đồng, sẵn sàng cống hiến vì các dịch vụ cộng đồng... cùng những tiêu chí của Lenovo như biết chấp nhận thách thức để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn có tính sáng tạo, chứng tỏ được sự độc lập trong suy nghĩ và hành động...

Người tham dự tuyển chọn có thể truy cập vào địa chỉ http://www.lenovo.com/vn/otr và chọn thẻ Torchbearer Nomination (đăng ký chạy rước đuốc). Ngoài ra, người đăng ký phải nộp một bài tiểu luận khoảng 100 từ thể hiện bản thân đạt được tiêu chí của cả BOCOG và Lenovo. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 20-9.

H.V.

Việt Báo
contentlength: 1978
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Chết cười" kiểu tiên tri trận chung kết U23 Việt Nam theo phong cách mạo hiểm
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.